Girls' Generation Vietnamese Fanclub
Happy Women's day , Happy Birthday Taeyeon ♥ !

Top posters

Hannah (6287)
 
ImYoonacute1999 (5492)
 
Syn_luv_HyoCa (4622)
 
Ngốc♥TaeNy (4554)
 
ryn_luv_s9 (4453)
 
khOai.babie :") (4446)
 
playgirl_snsd (4368)
 
rabbitkut3_137 (4134)
 
mi♥s9 (3824)
 
hanhphuckhilasone (3822)
 

Chat Box

Auto Login
Chatbox GGVNFC [Off] - Online [?] Away [?]

  [FANFIC]YoonYul where the love begin?

  Share
  avatar
  Pink ♥ Bommie
  Đại tá
  Đại tá

  Posts : 1598
  Money $ : 2085
  Join Date : 21/09/2011
  Birthday : 17/09/1996
  Age : 21
  Sex : Nữ Virgo
  Occupation : Singer
  From : All Stars Entertaiment

  [FANFIC]YoonYul where the love begin?

  Bài gửi by Pink ♥ Bommie on Wed Feb 15, 2012 5:23 pm

  CHAP 1
  Lần đầu tiên bước chân vào tòa nhà SM, Yuri cảm thấy mình thật nhỏ bé. Là một thực tập sinh, cô bé chắc hẳn sẽ kết bạn với những đứa trẻ cùng tuổi với mình – những người có thể sẽ trở thành ngôi sao sau này. Cho dù là chưa có gì đảm bảo rằng Yuri sẽ nổi tiếng nhưng cô bé luôn luôn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, cô bé chỉ muốn được nhảy, được biểu diễn trước nhiều người. Yuri luôn sẵn sàng để đạt được mọi thứ.

  Hôm đó là ngày Yuri sẽ gặp thầy giáo và tham gia vào lớp học hàng ngày cùng với các thực tập sinh khác. Khi Yuri đến studio, vài thực tập sinh đã đi lướt qua cô bé, một vài người nhìn Yuri một cách tò mò, vài người khác thì hoàn toàn phớt lờ. Nhưng… có một người đã thu hút sự chú ý đặc biệt của Yuri. Cô bé ấy khoảng tầm tuổi Yuri và có vẻ bề ngoài trông như một thiên thần. “Sao mà cô ấy có thể xinh xắn đến như vậy nhỉ?” Yuri băn khoăn. Tuy nhiên cô bé ấy đi cùng với đám bạn của mình và không hề chú ý đến Yuri. Khi Yuri đang định đi theo những thực tập sinh khác vào studio thì hai cô bé chợt xuất hiện phía sau.

  “Bạn phải tháo giày ra trước khi đi vào studio” – một cô bé láu cá nói trong khi cô-bé-trông-giống-như-Prinsess-Fiona gật gù ra vẻ đồng ý.

  Là một thực tập sinh mới và chưa quen với các quy định, Yuri ngoan ngoãn trả lời: “Cảm ơn” rồi tháo giày ra cầm tay và đi vào studio. Bên trong, phòng học không nhỏ cũng chẳng lớn, nó có thể vừa vặn cho những thực tập sinh mười tám tuổi học tập. Mọi người đều đang ngồi và nói chuyện phiếm trong khi chờ đợi thầy giáo đến. Họ là những đứa trẻ ở những độ tuổi khác nhau, đó là tất cả những gì Yuri có thể nói. Có tổng cộng tám cậu bé và mười cô bé, các cậu bé ngồi sang một bên trong khi các cô bé thì ngồi ở phía còn lại. Nhóm các cô bé được chia làm hai và Yuri thì ngồi một mình. Khi nhìn thấy Yuri cầm giầy trên tay, một vài thực tập sinh bắt đầu chỉ trỏ và cười nhạo, họ thầm thì to nhỏ với nhau.

  Đến tận lúc đó Yuri mới nhận ra là tất cả mọi người đều đi giày. Khi Yuri đưa mắt kiếm tìm hai đứa láu cá ban nãy thì chúng trố mắt nhìn cái dáng vẻ thật buồn cười của Yuri từ chỗ ngồi của chúng. Trái tim Yuri nặng trĩu. Chúng đang biến Yuri thành một trò cười. Ngay lập tức, Yuri đi lại giày. “Tại sao chúng lại có thể quá đáng như vậy với một người mới như mình?”. Yuri trả bộ mỉm cười. “Mình không muốn kết bạn với chúng” Yuri nghĩ.

  Khi thầy giáo bước vào, tất cả mọi người đều cúi đầu chào lễ phép, rồi thầy ra hiệu cho mọi người ngồi xuống.

  “Hôm nay” thầy giáo bắt đầu “Chúng ta sẽ có giờ học hát. Chúng ta sẽ bắt đầu với việc ôn lại kĩ thuật lấy hơi, sau đó chúng ta sẽ có một cuộc thi nhỏ”.

  Đám thực tập sinh đồng loạt gật đầu.

  “Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy đi vòng quanh để giới thiệu về bản thân mình cùng với một số nguyên tắc. Thầy biết rằng hầu hết các bạn ở đây đều đến từ những lớp học cũ nhưng có một vài người mới ở đây. Thầy sẽ bắt đầu trước. Tên thầy là Lee. Hãy gọi thầy là Lee Sunsengnim. Thầy sẽ là thầy giáo của các bạn từ ngày hôm nay. Có bạn nào xung phong bắt đầu không?”

  “Tên tớ là” một cô gái lên tiếng “Sooyoung”
  “Mình là Jessica” cô gái láu cá nói một cách rất tự tin khi Yuri nhìn đăm đăm vào cô bé.
  “Gọi mình là HyoYeon. Rất vui được gặp bạn”. Jessica nhìn theo HyoYeon và Yuri cũng đưa mắt nhìn cô ấy
  “Tớ là SeoHuyn”
  “Tên tớ là Yoona. Rất vui được gặp bạn” thiên thần mà Yuri nhìn thấy lúc trước nói một cách dứt khoát.
  “Và tôi là Hye-Won”

  Blah blah blah. Yuri không còn chú ý đến những cái tên hoặc bất kì ai xung quanh mình nữa. Tâm trạng vui vẻ hạnh phúc của cô bé đã bị hủy hoại bởi hai đứa đã lừa gạt Yuri khi nãy. Không đươc đi giày vào studio huh? Họ nghĩ họ là ai cơ chứ? Có lẽ họ lớn hơn mình. Có lẽ nào mình nên đối xử tốt với họ? Yuri đang tự đấu tranh với bản thân mình. Cô bé không nhân ra rằng đã đến lượt mình giới thiệu. Cả lớp học dần trở nên yên lặng nhìn Yuri.

  Cái gì chứ?

  “Tên của em?” thầy Lee hỏi một cách kiên nhẫn
  “Yuri” Yuri đáp lại.
  “Này hạt đậu đen, chú ý vào và dừng mơ mộng giữa ban ngày đi” thầy giáo nói và cả lớp bắt đầu cười rúc rích.

  Yuri thở dài. Tại sao tất cả mọi người đều đối xử không công bằng với mình như vậy?

   Hôm nay: Sun May 27, 2018 12:29 am