Girls' Generation Vietnamese Fanclub
Happy Women's day , Happy Birthday Taeyeon ♥ !

Top posters

Hannah (6287)
 
ImYoonacute1999 (5492)
 
Syn_luv_HyoCa (4622)
 
Ngốc♥TaeNy (4554)
 
ryn_luv_s9 (4453)
 
khOai.babie :") (4446)
 
playgirl_snsd (4368)
 
rabbitkut3_137 (4134)
 
mi♥s9 (3824)
 
hanhphuckhilasone (3822)
 

Chat Box

Auto Login
Chatbox GGVNFC [Off] - Online [?] Away [?]

  [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Share
  avatar
  SamMonsterSone
  Thông dịch viên
  Thông dịch viên

  Posts : 3084
  Money $ : 3444
  Join Date : 01/02/2011
  Birthday : 02/02/1994
  Age : 24
  Sex : Nữ Aquarius
  From : INVISIBLE

  [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by SamMonsterSone on Wed Mar 30, 2011 7:01 pm  Mặc dù các cô gái đã kết thúc hoạt động quảng bá "Hoot" cách đây 3 tháng trước,nhưng không thể phủ nhận rằng họ vẫn rất bận rộn và một đại diện của SM Entertainment mới đây khẳng định điều này:

  Năm nay, SNSD đã được chọn làm mô hình cho các CF như Intel, vv WaterPurifier, Vita500, Woongjin Coway .Ngay cả ngày nay, họ vẫn đang tích cực thực hiện các hoạt động liên quan đến CF. Sau khi phát hành single thứ 3 'Mr.Taxi' vào 13 Tháng tư tại Nhật Bản , họ sẽ chuẩn bị cho các hoạt động liên quan đến quảng bá của đĩa đơn này. Trong tương lai , chúng tôi đang có kế hoạch sản xuất một album tại Nhật Bản ... Ngay cả sau khi hoàn thành các hoạt động quảng bá của "Hoot" , các cô gái vẫn có một cuộc sống bận rộn hàng ngày

  Source: mtstarnews.co.kr & Fanwonder

  Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy nói về những gì mà các cô gái đang làm cũng như những tin đồn xung quanh :

  Về hoạt động liên quan đến CF của họ,

  Woongjin CM , một bài hát sắp được ra mắt vào ngày 08 tháng 4 cùng với CF mới

  Source: chichinchu@Twitter

  --------------------------------------------------


  Một một hình ảnh mới của Taeyeon cho Coway:  --------------------------------------------------  Hình ảnh từ sự kiện Woongjin Coway vào ngày 26:  ----------------------------------------


  Yoona và Seohyun chụp ảnh quảng cáo cho CF Daum :  ---------------------------------

  Và cũng có tin đồn rằng:

  [Tin đồn] Sunny & Yoona sẽ ghi hình tại chương trình " Running Man " của SBS vào ngày 04 tháng tư . Và trước đó, Jessica và Yuri cũng đã từng tham gia chương trình này.

  Source: Yurui912 @ twitter


  ----------------------------------------------------------


  New Goobne Chicken - lịch hình nền cho tháng tư của Taeyeon (3 hình ảnh khác nhau):
  ----------------------------------------------


  Một vài hình ảnh mới của SPAO được tung ra :  --------------------------------


  Một vài hình ảnh mới âm Vita500 :
  Seohyun Vita500 :
  Hình ảnh từ một buổi chụp hình CF mới ? :  -------------------------------


  Jessica trên một tờ báo (Son Jung Wan & Jessica - " Designer & Muse ") với nhà thiết kế Son Jung Wan, và một số hình ảnh khác.

  Dịch bài viết này như sau:

  Lady, người phụ nữ .... người phụ nữ, để maestro "Tôi hét lên trong khi tôi nhìn thấy cô ấy. Tôi không muốn mọi người nhớ đến như là một thần tượng dễ thương . Tôi không biết rằng bản thân mình có những đặc điểm tốt ."

  "Lady , người chỉ xuất hiện trước mặt tôi ... một cô thanh niên tinh vi , thanh lịch và tạo cảm hứng cho tôi từ sâu bên trong ..."

  Tôi đói, thiếu kiên nhẫn, và cần một ai đó. Sau đó, cuộc trò chuyện giữa Son Jungwan và Girls Generation Jessica - câu chuyện thứ hai "Designer and muse" .

  "Tôi thiếu về các thách thức. Tôi đã mất kiên nhẫn và nôn nóng để nghĩ rằng tôi không nên giải quyết cho sự thành công hiện tại. Tôi cần một người trẻ tuổi có nhu cầu di chuyển để giúp tôi và sau đó tôi đã gặp Jessica. Ngay khi tôi thấy cô ấy, tôi nghĩ rằng "Ah, cô ấy có thể truyền cảm hứng cho tôi" (Son Jungwan).

  " Cô là người mà tôi nhìn thấy đầu tiên ". 3 ~ 4 năm trước, tôi đã tham lam muốn có được hình ảnh ca sĩ thần tượng dễ thương. Tôi nhớ những gì tôi hét lên ngay khi tôi nhìn thấy cô ấy. "Hãy giúp tôi tìm thấy những đặc điểm mà tôi đã không hề biết rằng bản thân tôi đang có!" (Jessica)

  Nhà thiết kế Son Jungwan (52 tuổi ) và thành viên của nhóm nhạc thần tượng Girls 'Generation Jessica (22 tuổi , Jung Sooyeon), gặp nhau lần đầu tiên vào 4 năm trước. Các mối quan hệ được bắt đầu khi Jessica đã đến trình diễn thời trang của Son và được chào đón nhiệt tình. Tại đó, họ không biết nhau.

  Họ gặp nhau tại thời điểm dường như hoàn hảo và bất ngờ, trong khi cả hai đều muốn thoát ra khỏi rào cản của những ham muốn mà họ có. Như vậy, họ chỉ có lời chúc mừng ngắn gọn và có những bước ngoặt .

  Thiết kế và ngâm thơ của sự tiến hóa

  Câu hỏi đầu tiên đã được hướng vào họ là sự 'thay đổi'.

  -Họ nói rằng họ đều có bước ngoặt mới.

  Son: Tôi đã trở lại sau khi kết thúc một buổi trình diễn tại Lincoln Center - New York vào ngày 17. Tôi đã đứng trên sân khấu New york , tuần lễ thời trang cho lần đầu tiên trong 24 năm kể từ khi ra mắt. Trong số 147 nhà thiết kế trong chương trình, tôi là một trong số 15 người mà youtube truyền hình trực tiếp. Nam diễn viên Allen Rickman, ca sĩ Aubrey O'Day đã đến xem chương trình. Tôi đã rất vui khi thấy 450 chỗ ngồi và chỗ đứng đều chật kín .

  Jessica : Tôi ở trong phòng thu âm cả ngày lẫn đêm để chuẩn bị cho album mới tại Nhật Bản sẽ được phát hành vào đầu tháng tư. Tôi đang bận rộn chụp ảnh album. Nếu tôi có thời gian, tôi muốn đi đến New York cho thấy cô ấy ...

  Bạn có nhớ lần đầu tiên hai người gặp nhau không ?

  Son: Chúng tôi gặp nhau tại sân khấu trình diễn thời trang. Khi mọi người nghĩ về ca sĩ thần tượng, họ chỉ nghĩ về hình ảnh dễ thương. Tôi cũng vậy . Nhưng Jessica lại khác . Cô chào tôi một cách chân thành và thái độ của cô rất sang trọng. Tôi phải nói rằng tôi đã nhìn thấy thanh niên phức tạp, và nhìn sang trọng?

  Jessica: Tôi chào đón cô ấy trong khi tôi rất lo lắng vì cô ấy là một nhà thiết kế tôi. Cô ấy đã rất vui vẻ và ngay tức khắc tôi đã trở nên nhẹ nhõm . Vì vậy, tôi đã hỏi cô ấy thích loại vải gì trong công việc thiết kế của cô ấy .

  -Khi nào bạn bắt đầu nghĩ về sự thay đổi?

  Son: Từ năm ngoái, tôi luôn luôn muốn ra mắt tại New York. Nhưng đã được 20 năm , tôi không thực hiện được .

  Tôi là một nhà thiết kế thành công tại Hàn Quốc. Nhưng tôi muốn đi vào giai đoạn mới với hình ảnh mạnh mẽ hơn nữa. Sau đó, trò đùa của Jessica đã cho tôi ý tưởng tuyệt vời, khi cô ấy nói : "Khi nhìn chị vẽ, em nghĩ rằng chị sẽ thành công ở New York, nếu chị biến các loại vải phù hợp với mọi người ở thế hệ của em ". Sau đó tôi đã nghĩ: "Cô ấy nói đúng. Tôi chộp lấy một cây bút ngay lập tức và bắt đầu lập kế hoạch ý tưởng cho bộ sưu tập New York."

  Jessica: Tôi nghĩ tôi đã thay đổi phong cách của tôi từ vài năm trước đây bằng cách nhìn vào bộ sưu tập của mình. Bởi vì tôi đã học tập theo ' ca sĩ Sonyuh' (sonyuh có nghĩa là phụ nữ), trên sân khấu, tôi luôn luôn mặc quần áo dễ thương, và không mặc những loại váy làm cho tôi thật cũ kĩ.

  Nhưng sau khi tôi bắt đầu diễn nhạc kịch và ra mắt tại Nhật Bản, tôi đã suy nghĩ rằng 'tôi cần có những phong cách khác nhau ". Sau đó, bộ sưu tập của cô ấy đã ảnh hưởng lớn đến tôi. Tôi đã thay đổi phong cách của tôi để cho nó trở nên lãng mạn và trưởng thành hơn.

  -Son, thống nhất hai vẻ đẹp khác nhau - Có phải vải của Jessica mặc hôm nay đến từ ý tưởng của bạn ?

  Son: Có. Đó là áo lụa màu mà không phải là màu vàng hay màu xám. Tôi cảm thấy hài lòng mà không cần tiếp xúc với loại vải này. Đó là một miếng vải mà tôi sẽ làm trong BST Mùa thu của New York, và cho cả Jessica.

  Jessica: Tôi yêu nó. Tôi nghĩ rằng những người khác sẽ nói đây là lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh này của tôi. Khi tôi nhìn qua lookbook New York, tôi nói đó là một sự kết hợp của vật chất mà mọi người nghĩ rằng nó sẽ không phù hợp? Đó là cảm giác bí ẩn và phức tạp.

  Son: Cô biết làm sao không? Nó thực sự phức tạp và lộn xộn khi tôi kết hợp vật liệu như hạt, dệt lụa, da và sữa. Tôi muốn kết hợp những sáng tạo và sản xuất vải không bao giờ được thấy trước. Đó là một miếng vải trông giống như một đứa trẻ, nhưng khi bạn nhìn một lần nữa, nó tạo ra đầy đủ trưởng thành, ngây thơ, và đã làm mịn, giống như Jessica (cười).

  -Jessica, trở thành một người phụ nữ

  -Tôi nghe Jessica đã đưa ra ý tưởng thiết kế vải cho Son ?

  Jessica: Tôi luôn luôn trật tự. Tôi hỏi cô ấy để làm quần áo cho những người không quá cao như tôi (164cm) (cười). Nhưng đáng ngạc nhiên, cô ấy cho tôi áo dài, giống như chiếc váy mà tôi mặc trong tuần lễ thời trang Seoul năm ngoái. Trước đó, tôi đã không mặc nó nhiều bởi vì tôi không có can đảm. Nhưng khi tôi mặc nó , tôi trông được hơn và nữ tính hơn rất nhiều. Những ngày này, tôi đang nhận lời khuyên của cô ấy và đang cố gắng mặc quần dài .

  Son: Từ khi tôi đến New York và sau khi chịu ảnh hưởng của Jessica, tôi đã bắt đầu nghĩ đến một cuộc phiêu lưu mới. Tôi nghĩ rằng đó là tốt để thử thời trang những năm 1970 ở Nhật Bản. Nó tốt và cho một cảm giác gợi cảm , và tôi đang nghĩ về việc đi đến New York một lần nữa vào mùa thu với BST mới.

  Jessica: Tôi tìm thấy sự thay đổi trong bản thân mình vì cô ấy. Tôi có nên nói tiến hóa thành một ca sĩ với việc tạo ra một phong cách cho bản thân mình hơn là thần tượng thụ động? Tôi rất vui để có được cơ hội đó. Bởi vì quyết tâm thay đổi có nghĩa là thanh niên.

  Sources: Chosun + (Translations) 오이사랑싴@soshified.com

  ————————————


  Và nói về SME, amo1003 @ Twitter tweeted thì có vẻ như một đĩa 3D độc quyền Blu-Ray của '‘SMTOWN LIVE ’10 WORLD TOUR IN L.A' sẽ được Samsung sử dụng quảng cáo ( Và tôi muốn họ phát hành để thưởng thức ngay bây giờ!)


  Fantaken hình ảnh của các cô gái đi mua sắm tại sân bay vào thời điểm họ diễn cho MBC’s ‘Korean Music Wave In Bangkok’ đã được tung lên gần đây:

  ------------

  Bổ sung một số thông tin cập nhật:

  Cựu học viên SM đã được chuẩn bị để ra mắt như là một thành viên của SNSD, nhưng cô ấy đã bỏ cuộc để tập trung vào học tập, Jang Hajin, gần đây cuốn tự truyện mang tên '소원 을 말해 봐 (Tell Me Your Wish). Đề cập đến những ấn tượng đầu tiên khi gặp Yoona.

  "Khi tôi gặp chị ấy lần đầu tiên, tôi nghĩ chị ấy rất đẹp...."

  Nguồn: Fanwonder

  Cựu thành viên cũng tiết lộ thiệp Giáng sinh từ Yoona, Seohyun, và Sooyoung trong cuốn tự truyện của cô.  Source: Fanwonder

  ------------------------------------------------

  ------------

  T-ara Hyomin, gần đây đã tweeted về Sunny,

  http://twitter.com/ #! / b89530/status/52750434389078016

  Dịch: .. này là gì? nó rất vui ~ hehe. Đó là cảm xúc thực sự bên trong của tôi - Không hiểu gì hết cười nhăn răng

  Source: _shikshin@Twitter

  ~ ~ ~

  Trailer của bộ phim "Sunny". Theme Song - 'Sunny. Nhóm đối thủ trong phim là "SNSD -

  http://www.hancinema.net/video.php?table=film&id=25634 ( vào đây xem trailer nha - mình hok tìm được VID )

  Source: Fanwonder

  ~~~
  Edited by: ferrerorocher9@SNSDKorean.com

  Sources: as tagged + Fanwonder + Yurui (LovAEnAi) [Yurui.kr] + sooyoungie, shizzles9@soshified.com + sooyoung465, lampard7, silent_scream, greatgrey@soompi + DC + respective uploaders on Youtube + _vizyu@Twitter + shoujicloud + chosun
  Vtrans: uyen_sone@AAvn.com
  avatar
  lmk_luv_s9
  Trung tá
  Trung tá

  Posts : 851
  Money $ : 913
  Join Date : 17/09/2010
  Birthday : 19/08/1991
  Age : 26
  Sex : Nam Leo
  From : Viet namBRVT

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by lmk_luv_s9 on Wed Mar 30, 2011 7:20 pm

  hình nó cứ bé bé xinh xinh thế nào ấy nhỉ :(
  avatar
  SamMonsterSone
  Thông dịch viên
  Thông dịch viên

  Posts : 3084
  Money $ : 3444
  Join Date : 01/02/2011
  Birthday : 02/02/1994
  Age : 24
  Sex : Nữ Aquarius
  From : INVISIBLE

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by SamMonsterSone on Wed Mar 30, 2011 8:13 pm

  Bé bé xinh xinh :)
  avatar
  khOai.babie :")
  White Pearl Sone
  White Pearl Sone

  Posts : 4446
  Money $ : 4887
  Join Date : 28/11/2010
  Birthday : 18/11/1994
  Age : 23
  Sex : Nữ Scorpio
  Occupation : Học sinh
  From : Hà Nội

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by khOai.babie :") on Wed Mar 30, 2011 10:33 pm

  dạo này s9 toàn chăm đóng CF thoi
  avatar
  yugi_oh_zzz
  Thiếu tá
  Thiếu tá

  Posts : 595
  Money $ : 687
  Join Date : 05/12/2010
  Birthday : 27/10/1995
  Age : 22
  Sex : Nam Scorpio
  From : Nơi của những giấc mơ

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by yugi_oh_zzz on Wed Mar 30, 2011 10:38 pm

  trong bức ảnh trong tờ tạp chí Jess đứng vs pà nào zị :nosebleed:
  avatar
  Nyca
  Phó Tổng thống
  Phó Tổng thống

  Posts : 2279
  Money $ : 3237
  Join Date : 26/03/2011
  Birthday : 05/12/1996
  Age : 21
  Sex : Nữ Sagittarius
  Occupation : Học sinh chăm chỉ!
  From : Thanh Hoá

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by Nyca on Thu Mar 31, 2011 1:29 pm

  ôi trời ơi đẹp thế :beauty:
  avatar
  jessicajung
  Thiếu tá
  Thiếu tá

  Posts : 588
  Money $ : 642
  Join Date : 22/10/2010
  Birthday : 09/01/1996
  Age : 22
  Sex : Nữ Capricorn
  Occupation : học sinh
  From : Can Tho

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by jessicajung on Thu Mar 31, 2011 1:36 pm

  xinh phết chưa

  Sponsored content

  Re: [30-03-2011] UPDATE những hình ảnh gần đây của các cô gái !

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Thu Jun 21, 2018 7:58 am