Girls' Generation Vietnamese Fanclub
Happy Women's day , Happy Birthday Taeyeon ♥ !

Top posters

Hannah (6287)
 
ImYoonacute1999 (5492)
 
Syn_luv_HyoCa (4622)
 
Ngốc♥TaeNy (4554)
 
ryn_luv_s9 (4453)
 
khOai.babie :") (4446)
 
playgirl_snsd (4368)
 
rabbitkut3_137 (4134)
 
mi♥s9 (3824)
 
hanhphuckhilasone (3822)
 

Chat Box

Auto Login
Chatbox GGVNFC [Off] - Online [?] Away [?]

  [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Share
  avatar
  Milo S2 Yoong
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 29
  Money $ : 39
  Join Date : 31/03/2012
  Birthday : 30/12/1998
  Age : 19
  Sex : Nữ Capricorn
  From : SM Town

  [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Milo S2 Yoong on Sat Sep 15, 2012 6:08 pm

  Author: Faithfair

  Người post: Milo

  Đã có sự cho phép của tác giả sau khi Milo mất một thời gian cầu xin thì rốt cục cũng được...

  Category: Tình cảm học đường, teen, hài, HE...

  Status: Complete

  Rating: M(16+)

  Website:
  http://vn.360plus.yahoo.com/faith-fair/

  http://faithfair.wordpress.com/

  Disclaimer:Nhân vật và cốt truyện đều là sản phẩm của trí tượng của tác giả. Mọi sự trùng hợp đều là ngẫu nhiên.

  Summary:
  YoonA xinh đẹp đến độ kinh ngạc.YoonA đầu óc rất nhanh nhạy, ứng biến rất đâu vào đấy.YoonA có một gia thế ‘oanh tạc’, tiền tài của cải ngập tràn.YoonA phải lòng ‘hoàng tử’ của trường, đẹp trai đến não long, lạnh lẽo đến tàn nhẫn.Hệt như các hoàng tử trong tiểu thuyết tình yêu.

  Nhưng, YoonA lại là nhân vật phản diện trong tiểu thuyết đó.

  Như mọi tiểu thuyết đang rất được ưa thích hiện nay, chũng ta có một Hoàng Tử, một bé Thường Dân sau hóa Công Chúa và một em Phản Diện.Nhưng câu chuyện của tôi lại là về nàng Phản Diện này.

  YoonA tính tình chua ngoa cay nghiệt, rất ích kỷ và chủ nghĩa thực tế, song lại rất ngây thơ trong tình yêu và chân thành trong đối xử.Có người bảo cô xấu xa.Có người bảo cô lập dị.Nhưng cũng có kẻ bảo cô vô cùng dễ thương và đặc biệt.Đặt cô vào một tiểu thuyết, cô lập tức rơi vào vai trò một kẻ phản diện.

  YoonA đem lòng thích Ok Taecyeon - một Hoàng Tử chính hiệu của trường, đúng ngay kiểu thần tượng truyện tranh:đẹp trai, lạnh lung, giàu có.Nhưng hỡi ôi, Hoàng Tử đã có một Công Chúa.

  Vậy giải quyết làm sao đây?

  YoonA sẽ làm một kẻ phản diện để cướp đoạt tình yêu!♥♥♥

  WARNING:
  CHỐNG CHỈ ĐỊNH NHỮNG NGƯỜI:
  - Tôn thờ chính - nghĩa thuần - túy.
  - Không chịu nổi những tình tiết "chém gió" quá đà, xì tin quá sức.
  - Sở hữu quan niệm về tình yêu và cuộc sống như một người bình thường,không cực - đoan, không sa - đọa.
  - Không ưa Mì Ăn Liền.=]]]]

  :::PROLOGUE:::
  Những dòng ký thư không được gửi

  Em là một người không giỏi chịu đựng. Là một con bé bốc đồng, nông nỗi, xấu xa.

  Em không thích ấp ủ những gì mình nghĩ. Lại càng ghét những con người rỗi hơi đi làm chuyện đó, mặc cho lý do có nhạy cảm và hợp lý đến độ nào.

  Em khinh thường những chuyện hy sinh cao cả. Em cho chúng là điều huyễn hoặc chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.

  Em từng thề với lòng, một khi tìm được tình yêu, sẽ bám mãi không buông.

  Cho dù điều đó có hủy hoại cả người em yêu.  Em là một nữ phản diện trong câu chuyện của anh. Như vậy đó.  Vậy mà, anh đã khiến tất cả đều đảo ngược.  Anh có biết, làm người tốt rất khó hay không?


  —Những dòng đầu của ký thư không được gửi.


  avatar
  Milo S2 Yoong
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 29
  Money $ : 39
  Join Date : 31/03/2012
  Birthday : 30/12/1998
  Age : 19
  Sex : Nữ Capricorn
  From : SM Town

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Milo S2 Yoong on Sat Sep 15, 2012 7:04 pm

  CHƯƠNG 1:Nữ phản diện trong tiểu thuyết
  Đã khi nào, bạn tự đạt mình vào vai trò một kẻ phản diện?Và,chính trong một tiểu thuyết tình yêu?

  Như thế này, ngày nảy ngày nay, câu chuyện của chúng ta bắt đầu vào một ngày nắng ấm đầy chất tiểu thuyết, có những nhân vật đẹp như tiểu thuyết bước vào những tình tiết hệt như tiểu thuyết...

  Một tiểu thuyết...khó - thuyết - phục đến từng tiểu tiết.

  YoonA, nhân vật chính của câu chuyện này sẽ đưa bạn vào một tiểu thuyết hệt như vậy đó.


  * * *  "YoonA."

  "YoonA!"

  "YOONA!!!"

  Mặt bàn đột nhiên rung lên làm nước trong ly văng ra tung tóe. Sunny chau mày dữ dội. Hyomin suýt nữa đã đánh rớt thỏi son.

  Riêng nhân vật tên YoonA vẫn cứ thừ ra giữa sảnh đường.

  "Lại nữa à?" Hyomin sửa vai rồi tiếp tục quay sang hộp trang điểm với thỏi son đỏ chói, giọng ra chiều chán chường. "Tội thằng Sungmin quá, lần này chẳng được đến 3 ngày."

  "Mày còn nói? Tao đau lòng lắm mới nhường thằng Sungmin cho nó, vậy mà mày xem nó kìa!" mặt Sunny bắt đầu đỏ lên gay gắt.

  Chẳng thèm rời mắt khỏi tấm gương nhỏ dựng trên bàn, Hyomin bậm môi. "Lôi thôi quá, mày vốn biết thằng Sungmin cũng mê nó lâu rồi. Mày vốn đâu có cơ hội mà nhiều chuyện."

  "Cái gì chứ? Ý mày là sao?" Sunny tức tối quay qua hét lớn, Hyomin giật cả mình khiến đường son bị lệch đi một đoạn. "Ý mày bảo tao không đẹp bằng nó?"

  "Chịu thôi. Ai bảo mẹ mày không đẹp bằng mẹ nó. Ba mày không đẹp bằng ba nó. Sinh ra mày dĩ nhiên xấu hơn nó. Thế mà cũng bực tức. Rõ chán."

  "Hyomin, mày—"

  Rút vội khăn giấy lên lau chỗ son lem, Hyomin thản thiên cắt ngang lời của nhỏ bạn, mắt vẫn không một giây rời gương. "Tao không biết mày giận cái khỉ gì. Mày vốn biết tính con Na nó thế. Sớm muộn gì thằng Sungmin chả bị 'đá'. Tội gì phải tức tối thay 'chàng'?"

  "Vì mày chưa bao giờ bị nó giật bồ mới thế!" Sunny vẫn không hề giảm thanh âm. Cả canteen giờ đây đã dồn mắt vào bàn họ.

  "Vì tao không ngu như mày, lúc nào cũng 'nghía' các chàng đẹp mã. Mày biết con Na mê trai đẹp đến cỡ nào mà…"

  "Nói đến mới khiến tao tò mò," Sunny hạ giọng, đầu quay lại hướng YoonA. "Lần này đã sững ra hơn một phút rồi đấy."

  "Tò mò thì lại xem nó nhìn ai đi," Hyomin bập môi vào nhau ra tiếng, "để sau đó mà chuẩn bị cho chiến lược 'cưa cẩm' của nó nữa."  Chẳng cần đợi nhỏ bạn hối thêm, sự tò mò thường ngày của Sunny đã chiến thắng cơn giận bất thường. Cô đứng dậy bước nhanh về phía một YoonA vẫn còn sững ra như pho tượng bất động giữa canteen đông đúc.  "ÔI TRỜI ĐẤT THIÊN ĐỊA ƠI!"

  Hyomin khẽ chau mày, tay giữ vững tấm gương trên bàn, trong khi tay còn lại nắm chặt cây chải mascara. Sự trở lại chóng vánh của Sunny lại khiến mặt bàn rung lên bần bật.

  "Lần này chúng ta 'tiêu' rồi!"

  "Từ từ đã, để tao chải nốt bên mắt phải đã," giọng Hyomin có phần bất nhẫn.  "NGƯỜI CON NA CHẤM LÀ OK TAECYEON!"

  Cây chải mắt rớt xuống sàn, đôi mắt Hyomin mở to, lần đầu tiên trong ngày cô ngước lên nhìn chằm chằm vào bạn mình, sự kinh hãi lộ rõ trong mắt.

  "O...OK TAECYEON???"

  Cả hai trân trối nhìn đối phương, rồi không hẹn mà cùng nhau quay sang phía YoonA – lúc bấy giờ đã thu được hoàn toàn sự chú ý của mọi người.

  Như ngọn lửa bị thổi tắt, cả gian phòng đột nhiên tĩnh lặng, rồi như quả bom bị kích hoạt bùng lên tiếng bàn tán xôn xao.

  Khi YoonA bước thẳng về phía đệ nhất mỹ nam của trường tư thục cao cấp S.M.

  "Chết toi rồi!" Sunny lầm bầm, đoạn quay sang hét vào tai Hyomin, "Cũng tại mày hết! Cả tháng trời ở yên không sao! Ai mượn đòi vào canteen ngay giờ có Ok Taecyeon chứ ?!"

  "Lỗi của tao chắc? Là vì con Na tự nhiên hứng lên đòi ra. Làm sao tao quản được?" Hyomin cằn nhằn, lúc bấy giờ đã nép sát người sau cột cùng Sunny lén nhìn về cảnh tượng động trời.

  Là động trời. Đúng vậy.

  Ok Taecyeon, 'hoàng tử ác ma' của cả Khoa Kinh Tế. Đẹp trai đến não lòng, tàn nhẫn đến vô vọng. Gia thế 'oanh tạc' liệt vào hàng mafia trùm của toàn quốc, nổi đình đám nhờ vào thế lực đàn em trong trường. Chung quanh hắn luôn toát ra sự ngạo nghễ bất cần đời, nhưng lại phảng phất sức thống trị ghê gớm, khiến người ta chỉ muốn thần phục dưới chân. Một con người cao ngạo như thế, lạnh lùng như thế, vậy mà một năm trước đã làm chấn động toàn trường.

  Khi bất ngờ có bạn gái.

  Và hệt như câu chuyện tình lãng mạn thường thấy trên truyền hình, bạn gái của chàng Devil Prince này lại là một cô gái bình thường đến đáng sợ. Ham EunJung là một cô bé năm đầu mặt mũi dễ coi, nhưng lại khó được xem là xinh đẹp xuất sắc. Nếu kể đến hàng 'xuất chúng' thì phải nói đến 'chị cả' của S.M Seo Joo Hyun, hay bạn gái của Casanova khoa Kinh Tế Park Jiyeon, và ngay cả 'ngôi sao mới lên' của sinh viên năm đầu: YoonA

  Nhưng không, hệt như tiểu thuyết; chàng ác ma làm say lòng biết bao cô gái vì vẻ ngoài lãng tử, bất cần đời, lại chọn một người con gái bình thường, tính tình nhu mì, yếu đuối – hoàn toàn trái ngược với mình – làm bạn gái.

  Mọi người đều nói đây là tình yêu kinh điển. Là sét đánh. Và sẽ khắc cốt ghi tâm đến suốt đời.

  Vì một người con trai như vậy, lại đi yêu một cô gái như vậy. Chuyện vốn chỉ xảy ra trong phim thần tượng hay truyện tranh. Và nó đã khiến nhiều đứa con gái trong trường càng lún sâu vào những mơ tưởng huyễn hoặc, được tạo ra vì xem quá nhiều phim Hàn Quốc: rằng lọ lem có một ngày sẽ tìm thấy hoàng tử.

  Vì thế, EunJung và Taecyeon được xem là một đôi trời ban, dù cơ bản Yến Nhi không thể xứng với chàng ác ma này. Nhưng nào có đáng quan tâm? Sự khác biệt chỉ càng chứng tỏ sức mạnh tình yêu không biên giới giữa họ.

  Bọn sinh viên học sinh, đặc biệt là phái nữ, thần tượng cặp đôi này.

  Vì sao ư? Hãy ngắm cái cách Taecyeon ân cần đút trái cây cho EunJung kìa! Thật là khiến bọn con gái tan chảy! Cảnh tượng lọt thẳng ra từ một quyển truyện tranh Nhật Bản!

  Nhân vật nam chính tuy khuôn mặt vẫn lạnh lùng, cử chỉ cứng nhắc, nhưng đáy mắt lại hiện lên một sự nồng ấm hy hữu khi nhìn vào nhân vật nữ, một cô gái ngây thơ mỏng manh, nhìn vào là muốn bảo vệ. Cái cách ân cần anh chăm sóc cô, tình yêu không phải đã quá hiển nhiên sao?

  Ấy vậy mà khung cảnh thần tiên ấy sắp bị phá hủy. Sớm hay muộn, họ đã biết ngày này rồi cũng sẽ đến, và cũng trông mong nó: Sự xuất hiện của nhân vật nữ phản diện.

  Một nữ phản diện muôn phần xinh đẹp, có gia thế, có tiền bạc.

  Sự xuất hiện của YoonA.  "YoonA!"

  Sunny thét lên, muốn chặn con bé cứng cổ lại. Nhưng lại bị Hyomin ngăn cản. "Vội làm gì? Có phim hay để xem rồi. Xem ra con EunJung mỏng manh đó kỳ này thê thảm."

  "Mày khùng hả?! Cái con đó thì nói làm gì? Vấn đề là Ok Taecyeon kìa! Mày không nhớ chuyện gì đã xảy ra lần cuối cùng EunJung bị hiếp đáp sao?"

  Hyomin gật gật, hơi rùng mình. Làm sao cô quên được cảnh tượng gần một năm trước, khi một vài đứa con gái năm hai bị đàn em của 'Devil Prince' nhận đầu vào toilet, lôi xệch ra sảnh đường bắt xin lỗi EunJung vì đã lỡ lầm 'đụng chạm' cô ấy. EunJung lúc đó trông mỏng manh như pha lê, mắt toát lên nỗi sợ cùng – Hyomin ngầm để ý – sự hả hê thầm kín.

  Nhưng phải nói đến là Taecyeon. Hắn không giận dữ, cũng chẳng giễu cợt, hắn chỉ bình thản ngồi đó, bàn tay chậm rãi vuốt tóc bạn gái, dõi đôi mắt nâu nhạt về phía các nạn nhân đang bị hành hạ với sự lãnh đạm đến rùng mình.

  YoonA có thể tóm trọn bất kỳ đứa con trai nào. Nhưng chỉ có Ok thiếu gia đó là không được.

  À, nhưng đã quá trễ. Vì nếu cô và Sunny có thể cản được sự quyết tâm của YoonA, thì heo nái không những biết leo cây, đến bay còn có thể!  .

  "Hi!"

  Cô gái xinh đẹp hất nhẹ mái tóc xoăn dài nâu nhạt được uốn lượn tinh tế ra sau, duyên dáng ngồi xuống đối diện cặp trai gái đang tâm sự, miệng ngoác một nụ cười còn tươi hơn hoa nở ban mai. Những tên đàn em vây quanh há hốc mồm kinh ngạc, không rõ là sững sờ vì sự gan góc động trời của cô gái này hay vì vẻ đẹp trong sáng đến rung động của cô ta.

  "Hi, em là YoonA, năm một, khoa thời trang. Chào anh! Anh tên là gì?"

  Người con gái tóc ngắn ngước nhìn cô gái nhỏ nhắn trước mặt với sự ngỡ ngàng trần trụi. Ngoài Park Jiyeon ra, cô quả thật chưa từng trông thấy cô bé nào dễ thương như thế. Nếu cô bé không ăn vận hàng hiệu ngất trời, đôi giày cao gót đỏ chóe cạ cạ vào sàn nghe nhột tai, hoa tai kim cương lấp lánh lóa cả mắt, thì vẻ thuần khiết của cô ta đã khiến EunJung nghĩ rằng cô ta mới chính là nhân vật chính trong câu chuyện này.

  Nhưng không, là vì cái cách cô ta nhìn Ok Taecyeon của cô: say mê, chiếm hữu. Cô gái tên YoonA này là một nữ phản diện, EunJung dám chắc.

  Và không chỉ mỗi mình cô nghĩ thế.

  "Em là YoonA, anh tên gì?"

  EunJung sực tỉnh giấc, thoát khỏi sự mê hoặc của nụ cười quá sức dễ thương, lo lắng nhìn sang vị thần bảo vệ của mình. Cô thở phào nhẹ nhỏm khi nhận ra đôi mắt Ok Taecyeon vẫn dán vào cô, khuôn mặt vẫn lạnh lùng nhưng chân mày khẽ nhếch lên một chút. Song vẫn không hề đáp lời chào hỏi hay quay sang nhìn YoonA.

  EunJung hít mạnh vào, quay sang nở một nụ cười bẽn lẽn, vẻ mặt chứa đầy khoan dung gượng gạo. "Xin lỗi em, anh Taecyeon có vẻ không được khỏe nên mới không…À, anh ấy tên là Ok Taecyeon."

  Một nụ cười rạng ngời trên môi YoonA. Cô nói bằng giọng hân hoan nhất.  "Anh Ok Taecyeon, tên em là YoonA. Em rất thích anh. Chúng ta yêu nhau nhé!"

  Cằm của EunJung dường như muốn rớt chạm đất. Nhiều tiếng hít vào trỗi lên xung quanh. Sự xôn xao của cả gian phòng bỗng như điện bị nghẽn mạch: Tắt ngấm.

  "Cô…cô nói gì?" EunJung, sau một hồi lặng thinh, run rẩy hỏi nhỏ.

  "Chúng ta yêu nhau nhé, anh Taecyeon!"

  YoonA lặp lại, đáy mắt phất lên một sự tự tin khó tả vẫn hướng thẳng về chàng hoàng tử, hoàn toàn không có EunJung trong mắt.

  "Cô…!" một trong những tên đàn em hậm hực lên tiếng. "Cô đúng là gan cùng mình! Có 'chị hai' ở đây mà dám nói năng bừa bãi! Đại ca, để em lôi con này đi chỗ khác!"

  Nói rồi, hắn xông đến nắm lấy tay YoonA dùng dằn lôi đi. Sunny đùng đùng toan xông đến bảo vệ cô bé, nhưng đã bị Hyomin kéo lại.

  "Đừng…đừng mà anh Junho…"EunJung yếu ớt nói, môi gượng cười. "Đừng làm đau em ấy…em ấy…chỉ là thích anh Taecyeon quá thôi."

  YoonA vùng ra khỏi tay của Junho, môi dẫu lên khó chịu. "Đụng vào tôi thì cả nhà anh có mà đi cạp đất. Tôi là người nằm dưới quyền bảo hộ của ngài Bộ trưởng bộ Ngoại giao!"

  "Đích thị là giọng lưỡi của một nhân vật phản diện," dân chúng rì rầm.

  "Con ranh này!" Junho gầm lên, "Mày—mày đúng là thứ nhà giàu kênh kiệu! Chỉ biết nhờ vào quyền lực cha mẹ! Không biết xấu hổ!"

  YoonA chau mày rồi quay sang Junho, sự chân thành bộc lộ trong từng lời nói. "Xấu hổ cái gì? Sự thật là nếu anh đụng vào tôi thì sẽ có chuyện mà. Tôi nói trước để anh biết mà lường thôi."

  "Hả? Con—"

  "Thà tôi nói trước để anh biết đường mà tránh. Còn đỡ hơn nông nỗi gây ra chuyện, đến lúc đó ông thị trường sẽ 'làm cỏ' cả nhà anh. Anh thấy tôi như thế có gì phải xấu hổ?"

  Junho cứng miệng.

  Một tiếng cười hào sảng vang lên làm vỡ tan sự căng thẳng, mọi người đều quay sang trố mắt nhìn 'phó tướng' Nick Khun JYP, mái tóc nhuộm đỏ của anh rung lên từng đợt vì sức tấn công của tràng cười.

  "Xem ra bạn anh hiểu ra vấn đề nhanh hơn anh đấy," YoonA đắc thắng hết nhìn Nick Khun, rồi lại nhìn một Junho đang ngơ ngác không rõ chuyện gì đang xảy ra.

  "Lầm, lầm rồi, tiểu thư. Tôi chỉ là…" ho sặc, Nick Khun ngước lên nhìn YoonA với sự khôi hài ấm áp "…chỉ là chưa bao giờ thấy một người đã ngang ngạnh khoe khoang. Rồi còn biện hộ cho sự khoe khoang đó của mình một cách bình thản nữa chứ! Đúng là con nhà giàu có óc não vận hành thú vị thật! Haha…"

  "Óc não người nghèo như các anh mới thú vị," YoonA tỉnh bơ đáp, mắt nhìn thẳng vào Nick Khun không một chút xấu hổ. "Tôi nói ra sẽ giảm đi cả phiền phức cho anh ta và tôi. Anh ta không cần phải vào vào tù vì cơn giận của ngài thị trưởng, tôi cũng không cần phải chịu nghe người ta nói là ỷ giàu hãm hại người khác. Anh ta yên ổn. Tôi yên ổn. Nói ra gia thế cứ nhất thiết là khoe khoang sao?"

  Nick Khun nín cười, song đôi mắt vẫn dấy lên một hứng thú bí ẩn dõi vào YoonA.

  "Anh đừng nhìn tôi như con khờ huênh hoang thế. Chính sự nhạy cảm của người nghèo các người mới cứ cho rằng người giàu là lũ khoe khoang. Tôi đơn thuần chỉ muốn yên ổn trò chuyện với anh Taecyeon. Điều này có gì sai?"

  "E hèm," Nick Khun tằng hắng, giọng điệu vẫn bỡn cợt, tuy sự ngạc nhiên rõ ràng hiện hữu trong mắt. "Nhưng cô em phải thấy chứ, anh Taecyeon nhà ta đã có bạn gái rồi."

  "Đúng vậy! 'Chị hai' đang ngồi kế bên như vậy! Mà cô lại dám mở miệng tuyên bố bậy bạ! Lại ra vẻ chẳng nhìn thấy chị hai, như thế không phải là xem thường chúng tôi sao?"

  YoonA thở dài, đoạn chớp mắt rồi quay sang đáp lời Junho.

  "Tôi mệt anh quá. Có mù cũng thấy được tôi thích anh Taecyeon. Vậy dĩ nhiên là không thích bạn gái anh ấy rồi. Đã không thích thì nhìn và nói chuyện làm gì? Làm dáng làm điệu à?"

  Cả đám người không biết từ lúc nào đã nín thở để lắng nghe cuộc hội thoại. Tất cả đều trố mắt nhìn YoonA, không rõ nữ phản diện này lại từ hành tinh nào rơi xuống.

  "Hay tôi nên quay qua bắt chuyện thân thiện thế này: 'Chị ơi, chị quen biết anh Taecyeon như thế nào? Vì sau này em sẽ là người cướp anh ấy đi như thế đó.'"  Tiếng khay rơi trên nền đất từ xa vọng lại. Có vẻ như ai đó đã quá sửng sốt.

  Thế là cảnh tượng hy hữu đã khép lại với nhiều cái nhìn kinh hoàng, vẻ mặt thẫn ra của EunJung, khuôn mặt đỏ gắt của Junho, sự ngạc nhiên pha lẫn thán phục của Nick Khun.

  Và nụ cười nhếch mép của Ok Taecyeon.  Được sửa bởi Milo S2 Yoong ngày Sun Sep 23, 2012 11:24 pm; sửa lần 1.
  avatar
  mylove_yuri
  Hạ sĩ
  Hạ sĩ

  Posts : 111
  Money $ : 127
  Join Date : 13/04/2012
  Birthday : 12/04/1992
  Age : 26
  Sex : Nữ Aries
  From : Phan Thiết

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by mylove_yuri on Sat Sep 15, 2012 11:22 pm

  fic này đã in sâu trong lòng người đọc với cp khunyul, giờ em đổi thành taecna có hơi khó chịu một tí ^^
  nhưng fic này là một fic rất hay, e ra chap đều đặn để mọi người có dịp thưởng thức nha, xin lỗi nếu làm e k vui
  avatar
  ptx1999
  Binh bét
  Binh bét

  Posts : 50
  Money $ : 60
  Join Date : 04/06/2012
  Birthday : 23/11/1999
  Age : 18
  Sex : Nữ Sagittarius
  From : VN

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by ptx1999 on Mon Sep 17, 2012 1:42 pm

  Rất hay!! Đã đọc fic này, nên ra chap thường xuyên nhé
  avatar
  ptx1999
  Binh bét
  Binh bét

  Posts : 50
  Money $ : 60
  Join Date : 04/06/2012
  Birthday : 23/11/1999
  Age : 18
  Sex : Nữ Sagittarius
  From : VN

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by ptx1999 on Tue Sep 18, 2012 2:32 pm

  Mà MIlo ơi, MIlo có hiểu chuyện kết thúc nào không? MÌnh không hiểu
  avatar
  Milo S2 Yoong
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 29
  Money $ : 39
  Join Date : 31/03/2012
  Birthday : 30/12/1998
  Age : 19
  Sex : Nữ Capricorn
  From : SM Town

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Milo S2 Yoong on Tue Sep 18, 2012 8:24 pm

  kết thúc truyện là 2 người quay về với nhau.Đây là 1 câu chuyện được EJ kể lại.hết
  avatar
  ptx1999
  Binh bét
  Binh bét

  Posts : 50
  Money $ : 60
  Join Date : 04/06/2012
  Birthday : 23/11/1999
  Age : 18
  Sex : Nữ Sagittarius
  From : VN

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by ptx1999 on Wed Sep 19, 2012 1:13 pm

  Thank you. Nho post them nhe :)
  avatar
  tuyetxuhan97
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 12
  Money $ : 22
  Join Date : 18/05/2012
  Birthday : 25/11/1997
  Age : 20
  Sex : Nữ Sagittarius
  From : no

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by tuyetxuhan97 on Wed Sep 19, 2012 10:21 pm

  avatar
  Milo S2 Yoong
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 29
  Money $ : 39
  Join Date : 31/03/2012
  Birthday : 30/12/1998
  Age : 19
  Sex : Nữ Capricorn
  From : SM Town

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Milo S2 Yoong on Sun Sep 23, 2012 11:20 pm

  tuyetxuhan97 đã viết:sao giống vs truyện này thế.
  http://www.wattpad.com/story/763044-ph%E1%BA%A3n-di%E1%BB%87n-full

  bạn tuyetxuhan97 à, thì đúng là tớ lấy bản gốc ở đó thì nó phải giống rồi
  avatar
  Milo S2 Yoong
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 29
  Money $ : 39
  Join Date : 31/03/2012
  Birthday : 30/12/1998
  Age : 19
  Sex : Nữ Capricorn
  From : SM Town

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Milo S2 Yoong on Sat Sep 29, 2012 6:27 pm

  mình có thông báo mới đây, vì mình bận đi học nên lịch phát hành sẽ là 1 - 2 tuần 1 chapter nhé.

  mong mọi ng` thứ tội cho mình, có trách thì hãy trách nhà trường giao cho mình quá nhiều bài tập kìa

  mọi ng` thông cảm nha
  avatar
  Milo S2 Yoong
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 29
  Money $ : 39
  Join Date : 31/03/2012
  Birthday : 30/12/1998
  Age : 19
  Sex : Nữ Capricorn
  From : SM Town

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Milo S2 Yoong on Sat Sep 29, 2012 6:51 pm

  chap mới đây.....

  :::Chương 2:::

  Đau Tim

  Ôi chao…cái 'sự nghiệp' làm nữ phản diện của YoonA cũng gian nan lắm chứ.  "Này này, 'nữ phản diện', em không có lớp giờ này sao? Rảnh rỗi ra đây thế?" Nick Khun vui vẻ vỗ vào vai cùng lời chòng ghẹo nhẹ nhàng.

  Cô gái mang tên YoonA ngước mặt lên nhìn anh với đôi mắt tròn xoe ươn ướt. Không phải cô khóc, mà mắt cô đó giờ đã thế rồi. Đôi mắt hút hồn người nếu dại dột nhìn vào quá lâu. Nhận ra người đã chọc ghẹo mình hôm qua, cô lắc lắc đầu rồi mỉm cười thật tươi, những lọn tóc nâu nhảy múa trên vai làm tôn lên vẻ đẹp thánh thiện — mặc dù những gì thoát ra từ miệng lại chẳng thánh thiện chút nào.

  "Không, em cúp. Em đang chờ để 'cưa' anh Taecyeon."

  Nick Khun chắp tay ra sau, nhíu mày rồi nheo mắt lại ra chiều hoài nghi lắm.

  "'Em'? Mới hôm qua còn 'tôi' và 'anh' quyết liệt mà?"

  YoonA cười hì hì.

  "Tối qua em về nhà lập kế hoạch. Chợt nhận ra vụ này nếu không có đồng minh thì không ổn lắm. Thế nên…"

  "…Thế nên em quyết định 'chiêu dụ' anh?" Nick Khun hỏi, một bên chân mày nhướng lên, miệng lại càng cười tươi. Anh thật đang trong tâm trạng muốn trông thấy người ta ngượng ngùng. Đặc biệt là cô bé này.

  Tuy nhiên.

  YoonA đứng dậy, tự tin vỗ mạnh lên vai Nick Khun bôm bốp. "Anh thông minh lắm! Đây cũng là lý do em chỉ muốn 'chiêu dụ' mỗi mình anh thôi đấy!"

  Nick Khun vẫn chưa kịp phản ứng trước cử chỉ bất ngờ của cô bé thì YoonA đã vội vã đẩy anh ra chạy mất. Ngoảnh đầu nhìn lại anh mới nhận ra nguyên do quá hiển nhiên: Taecyeon và EunJung.

  Lắc đầu, anh vẫn giữ nụ cười tươi rồi sải chân đi theo cô nàng phản diện.

  "Anh Taecyeon!" YoonA kêu lên hoan hỉ, không cần hỏi han rồi đặt thân ngồi xuống đối diện cặp tình nhân.

  EunJung trông có vẻ sợ sệt, nhưng sự hiền từ đã nhanh chóng tràn ngập khuôn mặt khi nhận ra cô nàng phản diện chẳng hề nhìn lấy cô một cái. Tất cả sự chú ý đều đổ lên người Taecyeon của cô. EunJung khẽ quay sang kéo tay áo bạn trai, khuôn mặt mỏi mòn.

  "Không muốn ngồi đây?" Taecyeon hỏi, mặt vẫn lạnh như băng.

  "Không, không," EunJung vội lắc đầu. "Chỉ là…cô bé đang chào anh kìa. Tốt hơn anh nên chào hỏi lại chút, được không?"

  Hai chữ 'được không' thoát ra yếu ớt, nghe cứ như lời khẩn cầu da diết của kẻ sắp chết. Junho và Wooyoung đều cảm thấy phẫn nộ thay cho 'chị hai' của họ. Bị một con bé vô phép trơ tráo đối xử như người tàng hình như thế mà vẫn… EunJung quả thật là quá tốt! Chả trách sao đại ca lại yêu chị ấy đến vậy!

  Taecyeon có vẻ như chẳng nghe thấy gì, chỉ lẳng lặng rút từ túi xách ra một hộp thức ăn đặt lên bàn.EunJung cũng không hỏi thêm. Cô rất hài lòng vì sự lạnh nhạt trước vấn đề này của Taecyeon. YoonA đã không xem cô hiện hữu, thì Taecyeon cũng nên đối xử với cô ta như một kẻ tàng hình.

  "Ốm quá, dạo này không ăn đầy đủ như đã dặn?"

  Taecyeon vừa nói vửa mờ nắp hộp thức ăn. YoonA nhón nhìn vào bên trong. Hừ, lại là trái cây? Muốn bạn gái lên cân sao lại cho ăn trái cây như khỉ thế?

  "Anh muốn người ta lên cân mà cho ăn trái cây như khỉ thế?"

  Theo thói quen, lời nói chẳng kịp thông qua đại não mà phóng vọt ra ngoài.

  Tiếng cười trầm khàn lại vang lên. Nick Khun ném mình cái uỵch xuống chiếc ghế cạnh YoonA. "Anh cá là lời ra sau ý nghĩ không quá nửa giây."

  "Nói cái gì chứ? Cô không biết gì cả! Vì đại ca sợ chị hai thiếu vitamin, nên mới—"

  "Bởi vậy em mới chọn anh làm đồng minh đó," YoonA ngắt ngang lời Junho, quay sang cười với Nick Khun. "Anh có radar rất nhạy!"

  Phản ứng này lại đổi thêm một tràng cười từ Nick Khun.

  "Nhưng anh có thắc mắc: Vì sao em nghĩ anh chắc sẽ giúp em nào?"

  "Vì em đẹp."

  Một tràng cười khác lại trỗi lên.

  "Và vì anh đang rất buồn chán nên muốn xem kịch," YoonA gật gù như đang đọc thơ.

  "Cái con nhãi này—! Dám làm ngơ tao hả?" Junho trợn trừng mắt, càng tức giận hơn vì phó tướng của họ lại cười nghiêng ngã bên cạnh con bé trơ tráo.

  YoonA quay đầu lại nhìn thẳng vào Junho, bàn tay cô đưa lên chín ngón.

  "Điều thứ chín trong danh sách của YoonA: 'Hạn chế nói chuyện với kẻ low IQ, nếu không sẽ chuốc họa vào thân'."

  "Ấy, sao lại thế?" Nick Khun hỏi với sự tò mò hằn rõ trong mắt.

  "Vì ba em bảo làm thế em rất dễ bị đánh. Tệ hơn nữa, khiến người khác cứng họng."

  "Hả? Ba em nói thế? Ngài thị trưởng đúng là quá hiểu con gái. Lại có óc khôi hài cực kỳ."

  "Không phải ngài thị trưởng. Là ba em. Ông thị trưởng là 'trai' của mẹ em."

  Cách giới thiệu của YoonA khiến mọi người sững lại. EunJung nhìn cô chằm chằm. Bàn tay đút trái cây cho EunJung cũng chưng hửng giữa khoảng không. Ngay cả giọng cười của Nick Khun cũng ngưng bặt. Không phải là nội dung câu trả lời. Mà chính cái cách YoonA giới thiệu thị trưởng Im Yoon Myeon là 'trai của mẹ' một cách bình thản — cứ như cô đã làm cả trăm triệu lần — đã khiến người khác phải im thít, không biết nên phản ứng thế nào trước thái độ thư thái này.

  YoonA nhìn quanh. Như vỡ lẽ ra điều gì đó, cô nhoẻn cười thật tươi.

  "Thấy chưa? Điều thứ chín quả không sai mà. Em khiến anh Junho muốn 'binh' cho một cú, và khiến mọi người ở đây đều cứng họng!"

  "Ôi em gái! Em đúng là cứu tinh cuộc sống tẻ nhạt của anh!" Nick Khun vừa nói vừa choàng tay qua vai YoonA, đoạn chồm đến nháy mắt với EunJung. "Không có ý chê em đâu EunJung, nhưng quả thật vì em nhút nhát ít nói quá…UI DA—"

  "Anh đừng tự tiện động vào em thân mật như thế," YoonA tươi cười nói với một Nick Khun đang xoa tay dữ dội — nơi vừa bị cô nhéo vào. Mặt anh nhăn nhó đến là khổ sở, miệng suýt xoa, "Sao lại khó khăn thế, hoa khôi YoonA? Không phải trước đây em từng cặp kè rất nhiều sao?"

  "Cặp kè nhiều không có nghĩa là cho người ta động vào tùy tiện. Em chỉ muốn cho người em thật sự yêu động vào em thôi."

  "Chà…vậy ý em là Taecyeon có thể làm gì với em cũng được?"

  "Không."

  "Hử?"

  "Do em không yêu anh Taecyeon. Em chỉ thích anh ấy vì đẹp trai."  Wooyoung đang ngửa cổ nốc lon nước ngọt, suýt nữa đã chết vì sặc.  Nick Khun lắc đầu, tặc lưỡi, ra chiều giảng viên lắm. "Không được rồi, cô bé. Em kiểu này thì làm sao giật bồ người ta? Đáng lẽ em phải nói rằng em yêu Taecyeon mê mệt, đến trời long đất lở, đến sông cạn đá mòn, như thế mới khiến Taecyeon cảm động chứ?"

  YoonA nhíu mày, nghiêng đầu ra chiều suy nghĩ sâu xa lắm.

  "Thấy anh nói có lý phải không?" Nick Khun cười, "Đó chính là bài học đầu tiên trong giáo khoa 'nữ phản diện' dành cho em đấy!"

  Ánh mắt cô dời đến đối tượng mới của mình, lúc này đang rút khăn giấy ra ân cần lau miệng cho EunJung như một người chồng tận tụy. Trong lòng YoonA dậy nên một cảm giác mới lạ khó tả.

  "Chưa."

  "Gì?" Nick Khun hỏi, mắt tò mò nhìn sang hướng quan sát của YoonA.

  "Chưa. Nhưng tương lai những khả năng anh vừa nói, rất có thể."  .  .  Đấy. Thế là hằng ngày người ta lại thấy YoonA — hoa khôi 'phản diện' của tiểu thuyết TaecJung — đi đi lại lại cùng với nhóm người Devil Prince. Ban đầu dân chúng còn rất ngạc nhiên vì thái độ hờ hững của nhân vật nam chính trong câu chuyện này. Vì phàm là những chuyện có liên quan đến bạn gái mình, hoàng tử đều xử lý rất cay cú. Thế mà bây giờ lại dửng dưng không thèm quan tâm đến 'cái đuôi' không được trông đợi. EunJung thì càng lạ lùng hơn, lại còn lịch sự nhiều lần muốn tiếp chuyện với địch thủ YoonA, mặc cho sự hững hờ cố ý của cô nàng phản diện. Đám nam sinh trong nhóm thì không cần phải bàn, hơn hai phần ba đều đã 'gục ngã' trước sắc đẹp thánh thiện của YoonA. Ngay cả phó tướng của Devil Prince cũng cười nói ầm ĩ với 'cô gái vàng' của ngài thị trưởng.

  Chuyện sao lại quá hòa bình như vậy? Thật không giống với sự trông đợi của họ chút nào!

  Từ cái ngày YoonA tuyên bố sẽ 'cướp' Taecyeon từ tay EunJung, dân tình trên forum trường đã ầm ĩ lên nhiều giả thuyết, cũng như dự đoán nóng nảy lửa. Trước đây vốn có người lập thread nói về câu chuyện tình đẹp như tiểu thuyết giữa Taecyeon và EunJung: 'Hoàng Tử' gục dưới chân 'Thường Dân'. Thread lập ra với những ghi chép tưởng tượng theo dạng fanfic nói về cuộc tình không biên giới, đã rất được hoan nghênh và update hình ảnh thường xuyên.

  Bây giờ đây thread này lại càng nóng hơn bao giờ hết, với sự có mặt của nữ phản diện mới: YoonA. Dân tình báo của trường đã cật lực tìm hiểu mọi thứ về cô hoa khôi mới lên ngôi này, từ thân thế khiêm tốn lúc nhỏ đến người cha kế quyền thế hiện nay, từ người bạn trai đầu tiên vào năm lớp 7 đến kẻ gần đây mới bị cô 'đá': thiếu gia Lee Sungmin của tập đoàn Lee.

  Tất cả về cô nàng chỉ có thể kết luận trong hai chữ: Hết nói.

  YoonA chỉ mới vào trường chưa được hai tháng, nên dù rất xinh đẹp cũng chưa thu được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, sau buổi đụng độ tai tiếng hôm đó, mọi dư luận về cô nổ bùng ra như núi lửa phun tràn. 80% dân tình của trường đồng ý với một chuyện: YoonA là một con nhỏ đáng ghét, không biết xấu hổ, đồ phá hoại gia đình người khác, kẻ hoang tưởng, vâng vâng và vâng vâng. Những kẻ đã chứng kiến cảnh tượng hôm đó thì không nói, nhưng những kẻ chẳng chứng kiến gì cũng hùa vào thổi phồng sự việc, bịa đặt ra nhiều chuyện. Nào là YoonA hất nước trái cây lên người EunJung, nào là một Taecyeon lạnh băng đã nổi nóng cho YoonA một bạt tay cảnh cáo, rồi còn có giả thuyết YoonA đang lợi dụng phó tướng Văn Thành tội nghiệp để tiếp cận Chính Luận. Thật là một con nhỏ đê tiện mà!

  Cột poll trên mạng "Ghét nữ phản diện YoonA? Yes/No" càng ngày càng cao, là cột màu đỏ có chữ YES, với con số đáng kinh ngạc: 3024 votes.

  "Kinh! Trường có hơn 5000 học sinh, bao gồm tất cả khác khối từ lớp 1 đến hết đại học. Thế mà hơn nửa giờ là antifan của em đấy, phản diện à em thật là lợi hại!"

  Nick Khun vừa cười ha hả vừa vỗ vai YoonA bôm bốp. Cô gạt tay anh ra, ngón tay vẫn còn rê rê trên mousepad của laptop. Càng đọc những dòng chữ trải dài trên màn hình, cô càng mở tròn mắt kinh ngạc.

  "Oh wow anh Taecyeon! Em không ngờ anh si tình đến thế đấy!"

  "….?"

  "Này nha, ngày 27 tháng 3, Taecyeon đứng dưới ban công chờ người yêu ra 'nghía' một cái rồi về. 3 tháng 4, Taecyeon cõng người yêu suốt 6 con đường đến bệnh viện vì một vết trầy cỏn con. Còn có hình minh họa hẳn hoi….ý mà….toàn hình vẽ."

  "…"

  EunJung có vẻ bất ngờ, nhưng sự e thẹn lộ rõ trên mặt. Cô đặt tay lên tay Taecyeon và nắm nhẹ, đôi mắt cô nhìn anh tràn đầy cảm xúc.

  Đổi lại là một vẻ mặt tuy lạnh lùng nhưng sự nhu mì tràn ngập đôi mắt.

  Taecyeon đưa tay lên chuẩn bị xoa đầu EunJung như thường lệ.  Anh khựng lại bởi lực cản của một cánh tay mỏng manh chìa ra. YoonA lúc này đã đứng hẳn dậy, chồm cả người về phía cặp tình nhân đối diện.

  Đôi mắt nâu láy của anh lần đầu tiên trực diện chạm mắt cô.

  "Bỏ ra."

  Lạnh lùng. Vô cảm.

  YoonA nhanh chóng bỏ ra, cô ngồi thụp xuống, lại tiếp tục lúi cúi nhìn vào trang web mạng, điệu bộ lúng túng.

  Hoàn toàn không biết rằng anh đang nhìn thẳng vào cô. Là Taecyeon đang chằm chằm nhìn cô không chớp mắt.

  Mọi người xung quanh đều nín thở quan sát.

  "A!"

  Đập mạnh tay xuống mặt bàn, YoonA đứng bật dậy trong ánh mắt ngỡ ngàng của cả canteen. Cô đùng đùng quay người bỏ đi, gót giày nện xuống nền gạch lạnh tanh nghe đến là đỏng đảnh.

  Vừa đến ngưỡng cửa canteen, cô lại đánh một vòng quay về chỗ bọn Nick Khun và thả mình ngồi phịch xuống, mày nhíu lại dữ dội, hai tay bấu chặt nơ bướm trên ngực áo.

  "Gì thế, Yoon?" Nick Khun hỏi với ánh mắt bảy phần quan tâm, ba phần hứng thú.

  "Không biết nữa…như là bị bệnh tim ấy!" cô đấm đấm vào lồng ngực, mặt mày e sợ, "Tự nhiên lại nhói lên!"

  "Đau tim!"

  "…"

  "…"

  "…"

  Bẵng đi một lúc, Nick Khun bật cười thành tiếng, tay gác lên trán than thở một cách đầy kịch tính.

  "Thôi tiêu rồi."  Kể từ lúc ấy, ánh mắt nhìn YoonA của EunJung đã đổi khác.

  Là bực dọc, dè dặt, lẫn e sợ.
  avatar
  taylorlauren
  Binh bét
  Binh bét

  Posts : 30
  Money $ : 65
  Join Date : 01/01/2012
  Birthday : 22/10/1998
  Age : 20
  Sex : Nữ Libra
  Occupation : Học sinh
  From : SNSD'FC

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by taylorlauren on Sat Sep 29, 2012 7:17 pm

  có mấy chap tất cả vậy bạn
  avatar
  amy_s2_s9
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 19
  Money $ : 19
  Join Date : 09/07/2012
  Birthday : 30/04/2000
  Age : 18
  Sex : Nữ Taurus
  From : Việt Nam

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by amy_s2_s9 on Mon Oct 29, 2012 8:55 pm

  Na đóng phản diện hả trời??????????????

  Sponsored content

  Re: [FANFIC]PHẢN♥DIỆN|The Villainess

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Mon Nov 19, 2018 12:22 pm