Girls' Generation Vietnamese Fanclub
Happy Women's day , Happy Birthday Taeyeon ♥ !

Top posters

Hannah (6287)
 
ImYoonacute1999 (5492)
 
Syn_luv_HyoCa (4622)
 
Ngốc♥TaeNy (4554)
 
ryn_luv_s9 (4453)
 
khOai.babie :") (4446)
 
playgirl_snsd (4368)
 
rabbitkut3_137 (4134)
 
mi♥s9 (3824)
 
hanhphuckhilasone (3822)
 

Chat Box

Auto Login
Chatbox GGVNFC [Off] - Online [?] Away [?]

  [TRANS]Bài báo về SNSD trên tạp chí "teens"

  Share
  avatar
  playgirl_snsd
  S♥ne Police
  S♥ne Police

  Posts : 4368
  Money $ : 5493
  Join Date : 30/01/2011
  Sex : Nữ Occupation : Học sinh
  From : Kí túc xá Sone

  [TRANS]Bài báo về SNSD trên tạp chí "teens"

  Bài gửi by playgirl_snsd on Sun Dec 09, 2012 11:20 am

  THE POWER OF 9  [color=#1100ff]Trong thế giới luôn thay đổi hiện nay, nơi các nhóm nhạc K-pop ra mắt rồi lại biến mất trong nháy mắt, Girls’ Generation đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí âm nhạc. Được đặt cho cái tên là “Nhóm nhạc quốc dân”, nhóm nhạc này đã đi được một quãng được dài bắt đầu từ những ngày đầu tiên với ca khúc “Into the new world” của họ như những ca sĩ mới nhất, đến bây giờ như những thành viên hoàng gia của nhạc pop đã làm khuấy đảo cả cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới với những hit đình đám như một loại virus.

  Từ thành công với ca khúc được lan truyền rất rộng, “Gee” vào năm 2009, họ tiếp tục có mắt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và rinh về rất nhiều giải thưởng.

  Ngoài biểu diễn âm nhạc, các cô gái cũng có những hoạt động khác: đứng trong top người dẫn chương trình, diễn viên, người mẫu quảng cáo, họ cũng bận rộn quay film để đóng góp thêm vào những thành công mình.

  Tạp chí “teens” kì này viết về những yếu tố làm nên quá trình thành công của hiện tượng nhạc pop toàn cầu này.

  1. Sự hấp dẫn đa dạng

  Girls’ Generation dường như là sự đối lập của “những thứ tốt đi vào từ những bưu phẩm nhỏ”. Nhóm nhạc đông thành viên này đã làm việc nhờ vào những lợi thế của họ và yêu cầu những tính cách khác nhau để đáp ứng nhu cùng của rộng rãi khán thính giả. Người hâm mộ yêu sự ngây thơ tìm thấy một sự thích thú ở trưởng nhóm Taeyeon, trong khi một số khác thích sự thiếu nữ sẽ thấy ở JessicaTiffany với đôi mắt cười dễ thương. Tiếp đó là Sunny như một liều thuốc ngọt với sự quá là đáng yêu của mình; Hyoyeon, người rất hài hước, có thể làm nóng bầu không khí và Sooyoung có được sự chân thực trong sáng và nét hòa đồng là một trong những nét được quý mến của cô. Người hâm mộ cũng thực sự thích Yoona, YuriSeohyun: Yoona thể hiện như một đứa trẻ dễ thương vô tội và cá tính tomboy đã được đặt nickname là “Im-choding” (cậu bé tiểu học họ Im); Yuri lại sexy và lôi cuốn nhưng được biết đến nhiều nhất như là người hay đùa nghịch nhất trong nhóm; còn Seohyun lại thể hiện một vẻ đẹp lí tưởng với trí tuệ của mình. Với những tính cách đa dạng như vậy, không còn băn khoăn gì khi họ có được số lượng người hâm mộ nhiều như vậy ở các thế hệ và quốc gia.


  2. Phong cách đa dạng

  Bạn không thể phủ nhận rằng sự hấp dẫn, lôi cuốn, đi đầu trong nhạc pop đã tìm thấy ở dấu vết nhạc pop của Girls’ Generation đã là một trong những kĩ sư cơ bản đằng sau thành công của họ. Tuy nhiên, không giống với các nhóm nhạc K-pop luôn quay đi quay lại các kiểu mẫu âm nhạc quen thuộc khác, các cô gái luôn luôn thay đổi trò chơi của mình và làm khuấy đảo với những single là sự khởi hành từ những lần phát hành trước. Từ sự ngọt ngào của “Gee”, đến sự sexy của “Genie” và ca khúc tiếng Anh đầy năng lực “The Boys”, họ tiếp tục thách thức với một giọng mới trong mỗi lần phát hành một ca khúc nào đó. Những đặc điểm luôn luôn thay đổi từ âm nhạc của họ đến phong cách ăn mặc, các cô gái luôn tạo ra những hình ảnh mới mỗi lần xuất hiện trước công chúng, biến đổi tự những hoạt náo viên đáng yêu trong “Oh!” thành những quý cô lôi cuốn trong [b]“Run Devil Run”. Hiện nay, hình ảnh của họ đường như đã trưởng thành hơn khi họ đổi sang phong cách cổ điển với việc phát hành album thứ ba “The Boys”. Với phong cách luôn thay đổi để phục vụ khán giả, không nghi ngờ gì khi họ đã có thể giữ vương miện cho đến tận bây giờ.

  3. Vũ đạo

  Nếu bạn đã biết về nó thì hay khoe đi nào! Girls’ Generation dường như đã sử dụng câu thần chú bằng việc sử dụng lợi thế là đôi chân dài nuột của họ để chinh phục khán giả. Từ điệu nhảy “càng cua” đáng yêu của “Gee” đến điệu nhảy móc chân sexy trong “Genie”, vũ đạo của Girls’ Generation đã tạo nên một ấn tượng mạnh về đôi chân dài và mảnh của họ. Và một điều tra gần đây chứng tỏ rằng họ đã có công thức đúng. Trên chương trình “Entertainment Replay” của đài KBS, 100 quân lính đã bỏ phiếu cho nhóm nhạc có vũ đạo được yêu thích của họ, khẳng định trong số đông giữa những đoàn quân đội. Kết quả không hề bất ngờ, cho rằng những động tác rất dễ bắt chước và lôi cuốn đã khởi xướng những bản dance cover của người hâm mộ và các vũ công trên toàn thế giới.  Image link: SSF
  V-Trans: playgirl_snsd@GGVNFC
  DON'T TAKE OUT W/O FULL CREDITS.

   Hôm nay: Wed Jun 20, 2018 1:09 am