Girls' Generation Vietnamese Fanclub
Happy Women's day , Happy Birthday Taeyeon ♥ !

Top posters

Hannah (6287)
 
ImYoonacute1999 (5492)
 
Syn_luv_HyoCa (4622)
 
Ngốc♥TaeNy (4554)
 
ryn_luv_s9 (4453)
 
khOai.babie :") (4446)
 
playgirl_snsd (4368)
 
rabbitkut3_137 (4134)
 
mi♥s9 (3824)
 
hanhphuckhilasone (3822)
 

Chat Box

Auto Login
Chatbox GGVNFC [Off] - Online [?] Away [?]

  [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Share
  avatar
  yoonyul
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 27
  Money $ : 31
  Join Date : 20/06/2011
  Birthday : 02/06/1997
  Age : 21
  Sex : Nữ Gemini
  From : Việt Nam

  [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by yoonyul on Mon Jun 20, 2011 4:45 pm


  Renggggggggg.....................!

  Ôi sáng rồi cơ đấy? seo mà mình thấy lâu sáng thế nhỉ? rõ ràng là hôm wa mình đã cùng cả nhà iu quý tập đến 12h rồi mới về phòng cơ mà? Bi giờ mới chỉ hơn 4h thôi mình đã dậy rồi thế mà vẫn thấy lâu? mình cũng thấy mình lạ thật? Ôi! xem nào tại seo nhỉ? ah............. khó nghĩ ra wa' nha! Nào Sunny động não lên! Ôi tại sao nhỉ? chà chà! Uhm ! Oh nhớ ra rồi hôm nay mình lần đầu tiên solo! Phải nhấn mạnh là solo đấy! chà thật hồi hộp với mình cứ như là mơ vậy! nghĩ đến đây mình chạy ào ra khỏi phòng ngủ ngó nghiêng! Còn sớm! kekeke chắc hok ai nghĩ là mình dậy sớm vậy đâu! nào qua bên Jess thôi! Suỵt nhẹ thôi Jess đang ngủ! Oài fan gọi Jess là Sẹc xi ka thiệt hok sai! cả khi hok meak-up nhìn Jess vẫn như thiên thần! rất xinh đẹp, quyến rũ! Ôi sao Jess xinh thế? Nếu ai đó hỏi mình nếu là một chàng trai mình sẽ hẹn hó với ai mình sẽ chọn Jess! Jess xinh và còn có một giọng nói iu ơi là iu nữa chứ! bên cạnh Jess lúc này là nữ hoàng Dancing, những nick name mà honey gọi chúng mình thật rất hay và đúng nữa! nhìn nữ hoàng lúc này đi vẫn rất cá tính nhá! Á cái gì vậy này bé Gà Út seo hôm nay lại wa bấu chị Jess thế này? hahaha! nhìn bé Út yêu nhỉ bé Út cũng hay nũng nịu lắm cơ! Út ơi bíy hok cả nhà iu Út lắm ý!

  Tranh thủ wa Nữ diễn viên mới xuất sắc cái coi! .............. rón rén.........................chậm chạp....................... ôi Yoona còn ngủ cơ đấy! mọi ngày Yoona dậy sớm vậy cơ mà! có lẽ hôm nay vì Yoona hok có lịch quay nên mới quay ra xả hơi thế này đây! ôi Yoona thật giỏi giang và thật dáng nể! hanừg ngày lịch quay lịch diễn lịch tập vậy mà Yoona vẫn rất giỏi giang trong mọi việc! Ôi ai thế này có phải là Tiff hok vậy trời? Ôi seo mà trông Tiff hôm nay hiền thế! Ngay bi giờ trông Tiff thật tội nghiệp và đáng yêu! Mình biết có lúc Tiff đã phải chịu sức ép từ dư luận wa' nhìu! nhưng rồi Tiff đã vượt wa! Tiff nhỉ! xem nào hai mẩu còn lại của nhà mình vẫn đang hăng say ..... ngủ! trông ai lúc này cũng như những thiên thần, đâu ai cũng hiểu được tất cả của gia đình này khi họ thật sự là họ ai cũng đáng iu! Ôi hằng ngày mình khó có cơ hội hình 8 mẩu còn lại lúc này, trông thật... Á không xong rồi 1 Jess 2....3.......Tiff 5...7....! Ôi seo chỉ coa 7 người vậy? Tae ah' mẹ Tea iu quý đâu rồi! Có khi nào mẹ Tae bị người ngoài hành tinh bắt đi hok? cửa phòng mở nhưng cửa ra vào cả nhà còn đóng! A chết rồi ! mẹ Ta...e....ơ.....i mẹ.......... mắt mình đảo khắp nhà ..............hok thấy....................cũng hok thấy................và..........ban công.............. ngoài trời đang rất lạnh.............. một bóng người nhỏ bé............ mặt áo bông giày ........... quỳ gối............đang nói gì đó..............tóc xõa..............màu hạt dẻ.............giọng nói rất ấm...........tiến lại gần...............:
  - Xin chúa hãy giúp đỡ chúng con một lần! Sunny là một mẩu của chúng con, cô bé rất đáng iu và cũng rất tội nghiệp cô bé là người rất dặc biệt cô bé có vẻ mặt rất Hàn Quốc, là người rất vô tư nhưng sự vô tư ấy hok làm mất đi cái tôi của cô bé! Em rất siêng năng có những lúc mọi người chuẩn bị đi ngủ, em vẫn chạy xuống phòng thẩm âm tự ngồi đàn hát! Có những lúc lạnh rét hơn hôm nya em vẫn tập vũ đạo hăng say! Em làm tất cả vì chúng con! Em không có ước mơ gì lơn lao! Em coi chúng con như những phần trên cơ thể em vậy, khi chúng con đau! con biết em còn đau hơn chúng con nhìu! nhưng em chỉ có một ước mơ là được khẳng định mình trên con đường hát đơn, em muốn tự em khẳng định chính em! Em đã chịu nhìu lời nói không hay từ nhìu phía khi em tuyên bố điều này! Nhưng em đã wa, cố gắng! Nhưng dù seo thành quả của những tháng ngày tập luyện hanưg say của em là ở đấy! Xin người cho em cơ hội tỏa sáng! Chúng con iu em! Chúng con yêu người ......................
  Mẹ Tae đang nói, bi giờ cũng chỉ gần 4h 30' mà Tae đã ở đây rồi! Tae đang nói về mình! Về mình! Cái gì đó lành lạnh khiến mình thấy lạnh hai gò má! Cái gì đó khiến mình thấy ngẹn sống mũi! Ah` ............
  - Đừng như vậy nha chị Sunny! Sẽ hư giọng đó! Là gà Út! kèm một miếng khăn giấy!
  Gà Út đã dậy ngay khi mình đi ra khỏi phòng Út!

  Út ôm chặt mình

  Mẹ Tae chạy lại lau chấm khẽ lên khóe mắt mình!

  YoonA nắm chặt tay mình

  Yuri mỉn cười

  Hyoyeon vỗ vai mình và OK?

  Tiff vuốt khẽ tóc mình

  Sooyoung ngồi ngay bên mình

  Jess đưa cho mình một tách trà nóng

  .................................................. .................

  Tất cả đều biết rằng hôm nay mình sẽ làm cái điều mà suốt ba năm qua mình ước mơ và nỗ lực hôm nay là đinh mệnh, tất cả cùng ở bên mình và hỗ trợ mình! Thật cảm động! Ôi đây chính là một SNSD mà mọi người cần biết! My family! You make me happy always I smiley in my family!

  .................................................. .................

  Xe của công ty đón mình sau khi trang điểm và một vài phút điểm tâm nhanh! Cả 8 người đều ra tiễn mình!
  - Cố gắng lên Sunny nhá? Tụi này hok xem bồ được nhưng sẽ xem trực tiếp trên tivi! Đựoc hát khai mạc Olympics là may mắn lắm ya!
  - Yeah! ok?
  - Chị Sunny sẽ làm được mà!
  Mọi người đọng viên mình rất nhìu! Nhưng chỉ có Yuri là ra điều suy nghĩ lắm......
  - Này! Sunny= mặt trời! Mà mặt trời thì phải tỏa sáng! Mặt trời tỏa sáng như thế nào đây? Hãy-trả-lời-minh-nhé!
  Yuri rất xúc tích...........nhưng.............mình biết.......đó là điều mình đáng nghe nhất!
  Mình đang nhận được yêu thương từ tất cả nọi người trong gia đình bé nhỉ này! Mình sẽ hát Oh! Family, phải Family
  .................................................. ..............

  Đỗ lại ở đường vào sân vận động quốc gia ở đông Seoul, fan các oppa và nuna thật nhìu! Đây là Bigbang, DBSK, cả S.H.E của Đại Lục............... Ôi! thật choáng ngợp, nào , tìm đi . Sunny! ............. AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA màu bóng hồng kìa! Honey vẫn đến cổ vũ cho mình, một Soshi nhỏ bé!

  Bigbang

  DBSK

  ................................

  - Kính thưa quý vị một cô bé rất nhỏ nhắn và năng động được biết đến như 1 Soshi! Vâng cô chình là Sunny của SNSD..........

  A! Mình rồi sao? Ôi hồi hộp wá! Tìm cách nào để hết lo đây? Ôi nào Sunny cố lên , Sunny làm được mà.......nào làm sao cho hết hồi hộp đây?...............
  - Và lần đầu tiên solo trên một sân khấu lớn thế này, được trực tiếp trên toàn thế giới! Và...............

  Nào mau lên bình tĩnh nào................- Mặt trời thế nào để tỏa sáng! đúng rồi! Nghĩ đến Sunny là đến MẶT TRỜI mình biết phải làm gì............, Yuri!
  *** Ở nhà. Yuri đang thầm cầu nguyện cho Sunny,cả nhà đều nín thở***

  - Chúng ta chào đón Suuuuuuuuuuuuuunnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnyyyyyyyyy yyyyyyyyyyyyyyyyyyyy!

  Mình đã ở chính giữa sân khấu, ngay lúc này, hơn 100000 khán giả đang nhìn mình trực tiếp, nhưng dù sao chỉ một quả bóng hồn thôi cũng đủ làm mình thấy vui rồi! Nhạc đã nổi lên...............

  *** Ở nhà, mọi người hét thật to khi Sunny lên sân khấu***

  Nào tập trung nào cả thế giới đang nhìn mình, nào tỏa sáng thôi!

  Yeah

  oh oh oh

  ta ta ta ta

  oh my family .......

  you make me happy............

  you make me crazy.................

  ta ta ta ta .....................
  Sao khán giả ngỡ ngàng thế nhỉ? Mình hát tệ lắm sao? Ôi! tại sao thế? Ah! mình khóc mất thôi mình thất bại sao? Mình đang hát rất tốt mà! Vũ đạo không mất nhịp, lời hát không phô? Tại sao? Mình đã làm không tốt ư?
  ............................................................

  Nhưng mình đã và đang làm được! Mình đang hát trong tiếng hò reo của khán giả! Mình thấy rõ đầu tiên là sự ngỡ ngàng từ khán giả, và họ mỉm cười rồi họ vấy tay và họ chào đón mình! Mình đang làm rất tốt, tiếp tục thôi! Các fan khác cũng vấy tay theo nhịp Oh!Family và ấm áp hơn hết là màu bóng hồng, là tình cảm mà honey dành cho mình!

  *** Ở nhà!
  - A! Sunny nhảy tuyệt chưa? ôi Nữ hoàng vũ đạo phải dành cho Sunny mất
  - Sunny xử lý đoạn nâng tone này best rồi!
  - ỐI có phải Sunny hok?
  - AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA! Tuyệt vời! Sunny chúng tớ tự hào về cậu!***

  oh oh oh ! my family na na na na...........................! Mình đnag hát câu cuối cùng chỉ 4'34'' thôi nhưng mình hiểu mình đã làm được rất nhiều!

  - AAAAAAAAAAAAAAAAaa
  - SUNNY! SUNNY!
  - OH! MYFAMILY!
  Đó là những gì bây giờ mình nghe được từ khán giả!Và mình đã làm được, mình đã thực hiên được ước mơ của chính mình! Phải mình đã làm được! Mình đã tự tin đi trên chính đôi chân của mình, mình đã khẳng định mình, bằng mồ hôi, nước mắt và cả tinh yêu thương từ mọi người! Hơn lúc nào hết mình muốn hát Oh!Fmily cho gia đình Soshi nghe nhất! Ngay lúc này mình muốn được ôm tất cả mọi người vào lòng, được nói lời cảm ơn chân thành nhất tới từng người mốt! Gia đình Soshi nhà chúng ta đã ở bên nhau rất lâu đủ để mỗi ai trong chúng ta đều phải nhớ về nhau, phải thuộc về nhau! Chưa có khó khăn thử thách gì mà chứng ta chưa vượt ưa chính vì thế hãy mãi là Soshi Y,T,T,H,S,S,Y,J nhé!
  - Chào Sunny! sau phần trình diễn này của bạn tôi rất bất ngờ cũng như quý khán giả ở đây! bạn nghĩ sao ?
  - Thân ái chào quý khán giả!
  - AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!
  - Vâng em là Sunny, của SNSD! Sunny cười tươi!
  - SUNNY! SUNNY!
  - Em rất vui khi được hat OH!FAMILY hôm nay!
  - OH!FAMILY!
  - Em đã thật sự cố gắng trong một thời gian dài để có thể hát được như ngày hôm nay! Nhưng những gì em cố gắng có lẽ không sao thấu bằng tình yêu thương mà các mẩu Soshi đã trao cho em! Em... muốn... gửi đến... tám so..s..hi còn lại....... rằng, em hát ....Oh!Family trong tình ..cảm đậm sâu mà các ..bạn đã.. trao cho ..em! EM yêu tất cả các bạn... đó là lờ..i cả..m ơn s..âu sắ..c nhất....mà...e..m có thể...nói lúc n...ày! Sunny đã khóc!
  *** Tất cả đếu thổn thức, họ ôm lấy nhua ngya khi nghe Sunny nói, tất cả những tháng ngày kỉ niệm, vui buồn, gian khó mà họ đã trải qua sau 2 năm debut như một đoạn phim tua chậm trong tâm trí họ lúc này!***
  - Mình đã từng hok dám cầm mic lên hát live, đã từng hok dám vung tay oh!yeah, đã từng hok dám lên sân khấu một mình! Nhưng bi giờ tất cả đã thay đổi! Mình đã làm được, mình đã hát Oh!Family như đang tâm sự với mọi người về gia đình của mình! Nơi có Mẹ Tae luôn chăm lo! Có em Gà Út luôn rất tình cảm! Có YoonA tài năng có Jess xinh đẹp! Có Queen dancing, có Tiff chăm chỉ, Yuri thấu đáo, Sooyoung hiền lành! Và đó là gia đình của tôi! Thành công hôm nay là có phần của lời cầu nguyện từ Tae, tách trà của Jess, vòng tay của mọi người! Xin cảm ơn!
  - Vâng rất cảm động Sunny đang cho chúng ta thấy một snsd thật tuyệt vời! và bây giừ chúng ta hãy gửi lời chào thân ái đến Sunny!
  - Xin kính chào! Sunny cúi chào khán giả!
  - NOOOOOOOOO! SUNNY! FAMILY!

  Sau đó...........
  Hợp đồng quảng cáo cho các sản phẩm chăm sóc nhan sắc và đồng phục đến vời SNSD cũng như Sunny nhiều vô kể!
  Album Oh! Family của Sunny doanh thu cao
  Sunny= MẶT TRỜI= tỏa sáng!

  Nhật kí Sunny
  ngày.............tháng.................năm..... ...........


  Và mình biết...........................

  ĐỂ MẶT TRỜI TỎA SÁNG MẶT TRỜI CẦN MỘT TRÁI TIM YÊU THƯƠNG, MỘT VÒNG TAY BÈ BẠN, MỘT CHÚT HƯƠNG VỊ CỐ GẮNG, THÊM MỘT THÌA CHĂM CHỈ, CẢ MỘT HŨ NHẪN NẠI VÀ ĐEN NƯỚNG TRONG LÒ NHIỆT HUYẾT SẼ CHO TA CHIẾC BÀNH THÀNH CÔNG NGỌT NGÀO! SUNNY ĐÃ ĐANG VÀ SẼ TỎA SÁNG


  Nếu một ngày Sunny nhà ta sẽ thành công như thế theo bạn sau đó Sunny sẽ làm gì?
  Theo mình Sunny có thể ra album hay phát triểm solo gì đó! Nhưng Sunny vẫn phát triển cùng SNSD! Oh! Sunny's family!
  Cre: 360kpop.com
  avatar
  thuylyk
  Trung tướng
  Trung tướng

  Posts : 2771
  Money $ : 3010
  Join Date : 19/04/2011
  Birthday : 23/10/1995
  Age : 22
  Sex : Nữ Scorpio
  Occupation : học sinh
  From : Thanh Hoá, Việt Nam

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by thuylyk on Mon Jun 20, 2011 5:31 pm

  bài viết hay lắm bạn ạ
  avatar
  yoonyul
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 27
  Money $ : 31
  Join Date : 20/06/2011
  Birthday : 02/06/1997
  Age : 21
  Sex : Nữ Gemini
  From : Việt Nam

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by yoonyul on Mon Jun 20, 2011 5:49 pm

  thuylyk đã viết:bài viết hay lắm bạn ạ
  ths bạn
  avatar
  snsdyoonafrv_1
  Hạ sĩ
  Hạ sĩ

  Posts : 113
  Money $ : 124
  Join Date : 05/03/2011
  Birthday : 04/01/1997
  Age : 21
  Sex : Nữ Capricorn
  Occupation : SONE
  From : SONE 's family

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by snsdyoonafrv_1 on Mon Jun 20, 2011 7:07 pm

  good

  ________________________________  avatar
  ryn_luv_s9
  White Pearl Sone
  White Pearl Sone

  Posts : 4453
  Money $ : 4856
  Join Date : 16/04/2011
  Birthday : 21/02/1998
  Age : 20
  Sex : Nữ Pisces
  Occupation : §♥ñε :D
  From : Family §♥ñε :D

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by ryn_luv_s9 on Mon Jun 20, 2011 7:08 pm

  tks nhá
  hãy lun là mặt trời tỏa nắg ấm cko Soshi và Sone family nhá sún :)
  avatar
  fc.snsd
  Lính mới
  Lính mới

  Posts : 17
  Money $ : 17
  Join Date : 16/06/2011
  Birthday : 04/07/1997
  Age : 21
  Sex : Nữ Cancer
  From : bac ninh

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by fc.snsd on Mon Jun 20, 2011 8:46 pm

  good hay nam sunny cười nhăn răng
  avatar
  poohxp_luv_soshi_4ever
  Thượng Uý
  Thượng Uý

  Posts : 406
  Money $ : 430
  Join Date : 31/05/2011
  Birthday : 21/08/1997
  Age : 20
  Sex : Nữ Leo
  From : fl, us

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by poohxp_luv_soshi_4ever on Sat Jun 25, 2011 4:55 am

  sunnyak`, hãy mãi luôn toả sáng như trong truyện nhaz:)
  avatar
  khOai.babie :")
  White Pearl Sone
  White Pearl Sone

  Posts : 4446
  Money $ : 4887
  Join Date : 28/11/2010
  Birthday : 18/11/1994
  Age : 23
  Sex : Nữ Scorpio
  Occupation : Học sinh
  From : Hà Nội

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by khOai.babie :") on Sat Jun 25, 2011 9:38 am

  đúng là sunny toả nắng ấm mà :x
  avatar
  NhUngkIRa
  Thượng Uý
  Thượng Uý

  Posts : 477
  Money $ : 607
  Join Date : 03/06/2011
  Birthday : 27/06/1995
  Age : 23
  Sex : Nữ Cancer
  Occupation : học sinh
  From : Quảng Ninh

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by NhUngkIRa on Sat Jun 25, 2011 9:42 am

  Sunny là mặt trời sưởi ấm cho s9 và s1

  Sponsored content

  Re: [FANFIC] "Mặt trời" thế nào để toả sáng?

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Jul 18, 2018 9:55 am