Girls' Generation Vietnamese Fanclub
Happy Women's day , Happy Birthday Taeyeon ♥ !

Top posters

Hannah (6287)
 
ImYoonacute1999 (5492)
 
Syn_luv_HyoCa (4622)
 
Ngốc♥TaeNy (4554)
 
ryn_luv_s9 (4453)
 
khOai.babie :") (4446)
 
playgirl_snsd (4368)
 
rabbitkut3_137 (4134)
 
mi♥s9 (3824)
 
hanhphuckhilasone (3822)
 

Chat Box

Auto Login
Chatbox GGVNFC [Off] - Online [?] Away [?]

  [fanfic] 10 điều làm Fany ghét Taeyeon

  Share
  avatar
  tae_taeny
  Thượng tá
  Thượng tá

  Posts : 1456
  Money $ : 1149
  Join Date : 18/11/2011
  Birthday : 16/03/1998
  Age : 20
  Sex : Nữ Pisces
  From : Viet Nam

  [fanfic] 10 điều làm Fany ghét Taeyeon

  Bài gửi by tae_taeny on Mon Nov 28, 2011 7:50 pm

  1. Mình ghét cách cậu nói chuyện
  Mình ghét cách cậu nói chuyện với mọi người thân mật như thế . Cậu nói chuyện với mình theo đúng cách cậu nói chuyện với mọi người . Cậu rất ra dáng leader và ngay cả cách nói chuyện cũng trưởng thành. Mình biết cậu là leader nhưng cậu không cần thiết phải nói chuyện như 1 vị tổng thống . Bất kì khi nào cậu nói chuyện với mình , tất cả chỉ là vì mình nên như thế nào trong show và lịch làm việc tiếp theo chúng ta cần tới . Cậu chưa bao giờ nói chuyện với mình bằng bất kì lí do ngẫu nhiên nào. Mình ghét cách cậu coi mình chỉ là một thành viên trong nhóm .

  Mình ghét cách cậu nói với mình như kiểu mình không là gì với cậu .

  2. Mình ghét cách cậu làm việc.
  Mình ghét cách cậu làm việc xuyên thời gian . Cậu chỉ làm việc và làm việc . Cậu luôn chỉ quan tâm tới lịch làm việc và làm sao để không tới muộn . Cậu về nhà muộn khi mọi người đã ngủ . Cậu làm việc muộn nhưng chính cậu lại dậy sớm hơn bất kì ai . Khi làm việc , cậu từ chối nghỉ giải lao cùng bọn mình . Cậu làm việc ngay cả khi đang cảm lạnh , ngay cả lúc cổ họng đau . Lúc nào cũng chỉ công việc và công việc .

  Mình ghét cách cậu làm việc mà không để ý tới sức khỏe của mình .


  3. Mình ghét cậu mệt mỏi .
  Mình ghét khi nhìn thấy cậu về nhà và nằm bẹp xuống ghế . Cuồng thâm dưới mắt ngày càng đậm và rõ hơn . Cậu luôn ngủ khi ở nhà và hiếm khi thấy cậu làm gì khác .Cậu vẫn còn ngái ngủ khi làm bữa sáng cho Makae. Mệt tới nỗi sau khi hoàn thành lịch làm việc kinh khủng trong ngày cậu từ chối mọi sự tiếp xúc của mọi người và đóng kín cửa một mình chịu đựng.

  Mình ghét khi cậu mệt đồng nghĩa với việc mình không thể nói chuyện với cậu .

  4. Mình ghét cậu nhìn chằm chằm .
  Mình ghét cách cậu nhìn chằm chằm vào khác idol khác . Cậu luôn nhìn Nicole bất kì khi nào có cơ hội . Cậu nhìn chăm chú vào butt của Nicole tới 10’ mà không để ý tới việc gì khác . Khi quan tâm tới việc gì , cậu chẳng buồn để tâm tới mọi thứ . Mình ghét cậu ôm Gyuri khi tay thì đang sờ butt của unnie ấy . Cậu luôn nhìn vào chân , butt và nhiều khi còn cả chest của họ nữa ep: )

  Mình ghét cách cậu nhìn chằm chằm vào mình từ cửa phòng làm mình mất tự tin .  5. Mình ghét đôi mắt sắc sảo của cậu .
  Mình ghét đôi mắt sắc sảo của cậu nhìn mọi thứ rất dữ dội. Khi nhìn 1 thứ gì cậu bỏ hết tâm trí vào thứ đó . Mọi người nói mất cậu đẹp và cậu đỏ mặt khi họ đưa ra lời khen . Đôi mắt sắc của cậu nhìn các thành viên khác như thể cậu đọc được suy nghĩ của họ . Cậu sử dụng đôi mắt ấy để làm mọi thứ rõ ràng khi ai đó đang cố gắng che giấu điều gì . Đôi mắt ấy luôn làm mình chùn chân .

  Mình ghét đôi mắt ấy có thể nhìn thấu mình mọi lúc .

  7. Mình ghét cậu nói dối
  Mình ghét cậu nói dối bọn mình . Cậu nói dối Seohyun về thứ mà cô bé quá non trẻ có thể biết . Nó đã 20 rồi , đã tới lúc nó cần biết những thứ nó . Cậu nói dối Jessica cho Yuri nhưng cuối cùng họ vẫn gây nhau. Cậu không bao giờ nói cho Sunny sự thật khi cậu ấy hỏi cậu đã ngủ ở đâu đem qua vì cậu không ở trên giường khi Sunny thức dậy lúc nửa đêm. Cậu nói dối manager của chúng ta về nơi chúng ta đi dù họ không hỏi tới và sau đó cậu cằn nhằn về điều đó .

  Mình ghét cậu nói dối mình cậu vẫn ổn trong khi bản thân cậu không thấy thế .

  8. Mình ghét cậu làm mình cười .
  Mình ghét cách cậu làm mình cười bởi những trò đùa ngốc nghếch của cậu . Cậu như 1 tên ngốc khi thấy mình ngã và cười thật to . Bất kì khi nào mình muốn 1 mình để suy nghĩ thì cậu luôn lao tới và dở trò dorky ngay cạnh mình. Cậu ngồi trước cửa phòng , xa mình nhưng cậu vẫn luôn làm mình ngã cả xuống ghế vì cười bởi những trò dork của mình . Chúng ta đều bị manager cằn nhằn . Cậu làm DJ cho radio , và làm mình cười khi kể chuyện về những khách mời trong khi dẫn DJ hôm nó. Mình đau bụng cũng vì cậu =] .

  Mình ghét cậu làm mình cười khi không làm bất kì điều gì .

  9. Mình ghét cậu khi cậu không ở cạnh mình .
  Mình ghét cậu khi cậu không ở cạnh mình , mình luôn tự hỏi cậu đang ở đâu . Cậu luôn có lịch làm việc riêng và rất hiếm có thể thấy người kia . Mình toàn ngủ khi cậu về nhà và cậu ngủ khi mình đi khỏi . Khi cậu không ở cạnh mình , mình luôn lo lắng . Mình luôn tự hỏi cậu đang ở đâu . Mình muốn nghe thấy giọng cậu trước khi ngủ . Mình muốn nhìn thấy nụ cười của cậu để mình có thể mơ về nó

  Mình ghét khi cậu không ở cạnh mình và cũng không hề có 1 cuộc gọi nào ~ .
  10. Mình ghét cậu cũng vì ...mình yêu cậu...Taetae ah~ Fany i* Tae
  avatar
  cún SONE
  Trung tướng
  Trung tướng

  Posts : 2630
  Money $ : 3289
  Join Date : 03/05/2011
  Birthday : 06/06/2001
  Age : 17
  Sex : Nữ Gemini
  From : Zunlly fam

  Re: [fanfic] 10 điều làm Fany ghét Taeyeon

  Bài gửi by cún SONE on Mon Nov 28, 2011 9:11 pm

  không có điều thứ 6 à ?

   Hôm nay: Tue Jul 17, 2018 8:58 am